สนุกสุดล้ำกับการเดินทางท่องเที่ยวที่เกาะล้าน

อีกหนึ่งอย่างที่ทำเอาผู้เดินทางได้สุขใจพร้อมกับอมยิ้มไปตาม ๆ กันกับการเดินทางท่องเที่ยวที่เกาะล้าน นั่นก็คือ การที่นักเดินทางได้ท่องเที่ยวในเกาะล้านพร้อมทั้งใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติที่สงบสุข  ซึ่งไม่ว่าท่านจะหันหน้าไปทางทิศใด  หลัก ๆ ของสิ่งแวดล้อมที่นี่ก็อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของทะเล  ภูเขา กับหาดทรายที่สวยงาม อยู่เสมอ   ซึ่งการเดินทางท่องเที่ยวในเกาะล้าน คงต้องพูดเลยว่าเป็นทริปที่ดีอีกทริปหนึ่ง ซึ่งผู้เดินทางจะสามารถร่วมทำกิจกรรมหลากหลาย ภายในเกาะล้านได้อย่างกว้างขวาง  แต่กิจกรรมหลัก ๆ กลับเป็นการเชิญชวนให้นักเดินทางได้เชยชมไปกับบรรยากาศดี ๆ ของเกาะล้านโดยตรง เกาะล้าน ถือว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่สามารถดูแลรักษาความเป็นธรรมชาติได้อย่างสูงสุด เนื่องจากที่นี่มีทะเลน้ำใส ๆ ปลาสวย ๆ นานาพันธุ์  อีกทั้งยังคงมีหาดทรายสีขาวละเอียด ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้เชยชมไปกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ  และด้วยสาเหตุนี้ที่ทำให้เกาะล้านได้รับความนิยมชมชอบสูงสุดจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยพร้อมกับชาวต่างชาติ  กับการท่องเที่ยวในรูปแบบเชิงอนุรักษ์ไปด้วยความงดงาม และความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ครบถ้วนบริบูรณ์ โดยแน่นอนอยู่แล้วว่า นักเดินทางจะได้สัมผัสกับความบริบูรณ์ของธรรมชาติ  ที่นักท่องเที่ยวเองจะได้พบเจอพร้อมกับเห็นได้ด้วยตา  อีกทั้งสัมผัสได้ด้วยมือเท่าที่จะเป็นไปได้  ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีขึ้นเองตามธรรมชาติทั้งนั้น    เกาะล้าน ที่พักติดทะเลเช่นกิจกรรมการดำน้ำเพื่อเลือกชมปะการังที่แสนสวยใต้ทะเลเกาะล้าน  หรือว่าแม้กระทั่งการดำน้ำดูสัตว์น้ำนานาพันธุ์ที่ต่างก็ว่ายอยู่ในท้องทะเล  และได้ออกมาต้อนรับนักท่องเที่ยวกันอย่างมากมาย  เป็นต้น  ซึ่งความงดงามในรูปแบบต่าง ๆ เหล่านี้ กลายเป็นความสวยงามที่ผู้เดินทางจะสามารถเก็บเป็นความทรงจำได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม  และความงามในรูปแบบต่าง ๆ กลุ่มนี้จะติดตัวนักท่องเที่ยวกลับบ้านได้อย่างเบิกบานมากที่สุดค่ะ  

app android ที่มีให้เลือกสรรอย่างกว้างขวาง

ถ้าใครต้องการ app android อาจจะเข้าไปค้นหาที่ Google Play ได้อย่างง่าย ๆ พร้อมทั้งสามารถดาวน์โหลด app ที่ต้องการได้ตามใจชอบ ซึ่งการให้บริการภายในรูปแบบนี้ นับได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ app android เป็นอย่างมาก อีกทั้งการคัดสรรพร้อมทั้งการเลือก app ก็เป็นไปได้อย่างง่าย ๆ ด้วยการแสวงหา app จากการพิมพ์ชื่อลงภายในช่องค้นหา หรือว่าทำการคลิก app ในหมวดหมู่ที่คุณต้องการเพิ่มเติม คุณก็จะสามารถเข้าไปค้นหา app ภายในหมวดที่คุณต้องการได้อีกมากมายเลยเชียว   ซึ่ง app android ค่อนข้างเป็น app ที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับสาวกคนรัก android ก็แค่ app บางตัวที่ถูกนำมาให้โหลดกันนั้น อาจมี app ที่ดีในระดับต่าง ๆ ซึ่งคุณอาจต้องทำการคัดเลือกและคัดสรร เพื่อได้ app ที่ถูกใจ พร้อมทั้งดูดีที่สุดโดยมีผู้ใช้มากหลายคนให้คำยืนยัน ว่าเมื่อนำไปใช้แล้วอาจจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและถูกใจสุด ๆ ส่วน app ตัวไหนที่มาใหม่ … Continue reading “app android ที่มีให้เลือกสรรอย่างกว้างขวาง”

app iphone สุดยอดและถูกใจที่คุณและใคร ๆ ก็ค้นเจอได้

สำหรับผู้ที่ใช้  iphone จำเป็นจะต้องทำการดาวน์โหลด app iphone มาใช้ เพื่อทำให้มือถือ iphone ของคุณ เป็นมือถือที่สามารถสร้างความสุข ความบันเทิง ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างประโยชน์ในส่วนอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากการโทรเข้าออกได้เช่นกัน   และสำหรับแหล่งดาวน์โหลด app iphone นั้น เหล่าผู้ใช้ iphone ส่วนใหญ่จะรู้แหล่งในการดาวน์โหลด ตลอดจนกระทั่งเข้าไปทำการเลือกชม app ใหม่ ๆ กันเสียส่วนมาก ซึ่ง app ที่ถูกเอามาเสนอ โดยมากเป็น app ที่ถูกจัดสร้างขึ้นมา เพื่อใช้ภายในโทรศัพท์มือถือแบบ  iphone โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งทางผู้ใช้อาจเลือกและดาวน์โหลดได้ทั้งในรูปแบบฟรี และเสียเงิน ซึ่งภายในรูปแบบฟรีส่วนใหญ่ ก็ยังคงมีให้ดาวน์โหลดเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว แถมยังคงเป็น app ที่ดูดีพร้อมทั้งมีความทันสมัยเป็นอย่างมากมาย สามารถเอามาใช้ประโยชน์พร้อมกับสร้างความบันเทิงได้ดีไม่น้อยหน้าไปกว่า app ที่ต้องทำการดาวน์โหลดในรูปแบบที่ต้องเสียเงิน พร้อมกับด้วยเหตุนี้นี่เองที่ทำให้สาวกคนรัก iphone ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตาดาวน์โหลด app ฟรี กันอย่างมากมาย เพราะไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม app ต่าง … Continue reading “app iphone สุดยอดและถูกใจที่คุณและใคร ๆ ก็ค้นเจอได้”

แรงดึงดูดการสนทนาผ่านโลกโซเชี่ยวพร้อมกับกระแสการค้นหาเพื่อนแชท

แหล่งที่จะทำให้วัยรุ่นส่วนมาก ได้เปิดประตูโลกใบใหม่เพื่อจะได้ค้นพบเพื่อนใหม่ ๆ ด้วยเช่นเดียวกันนั้น คงต้องยกให้กับแหล่งโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ก แต่ทว่าสำหรับในปัจจุบันเราอาจยอมรับได้ว่า โลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ก กลับเป็นโลกใบใหม่ที่เปิดกว้างสำหรับทุกเพศทุกวัย ดังนั้น หากจะให้พูดถึงการค้นหาเพื่อนบนโลกโซเชี่ยวในปัจจุบัน เราจะยกกรณีของวัยรุ่นส่วนใหญ่กลุ่มเดียวก็คงมิได้ ก็เพราะว่ายังคงมีกลุ่มวัยอื่น ๆ ที่ต้องการค้นหาเพื่อนผ่านโลกโซเชี่ยวด้วยเช่นกัน และดูเหมือนจะยิ่งนับวัน แหล่งการแชทหรือการพูดคุยสนทนาผ่านโปรแกรมค้นหาเพื่อนหลากหลาย ก็จะมีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นแล้ว นับได้ว่าแรงดึงดูดที่ทำให้ผู้คนจำนวนมาก หันหน้าเข้าสู่ช่องแชทหรือว่าช่องพูดคุยผ่านโลกโซเชี่ยวในปัจจุบัน ถือได้ว่ามีมากขึ้นทุกที ๆ   ซึ่งการค้นหาเพื่อนด้วยแนวทางต่าง ๆ บนโลกโซเชี่ยวนั้น ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่ผู้คนส่วนใหญ่ภายในยุคปัจจุบันกลับสนใจกันเป็นอย่างสูง อย่างน้อยถ้าหากคิดในแง่มุมของการติดต่อสื่อสาร ที่สามารถเอามาใช้ประโยชน์ได้อย่างกว้างขวางพร้อมทั้งทั่วถึง นับได้ว่าการค้นหาเพื่อนบนโลกโซเชี่ยว ไม่ใช่เรื่องที่ไม่มีสาระแต่อย่างไร แต่กลับกลายเป็นเรื่องที่มีความจำเป็นมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆ กลับทำให้ผู้คนจำนวนมากสามารถติดตามพร้อมทั้งทำการติดต่อกันได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม แถมความสะดวกและความรวดเร็วก็มีมากเพิ่มขึ้นจนสามารถเห็นได้อย่างแน่ชัด เพราะฉะนั้น การติดต่อสื่อสารภายในรูปแบบใหม่นี้ ถ้าคุณได้ทำความรู้จักตลอดจนกระทั่งปฏิบัติตนให้เข้าใจเกี่ยวข้องเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้นก็จะดีที่สุดเหมือนกัน

ท่องเที่ยวเกาะเสม็ดพบกับน้ำทะเลที่สะอาด

เกาะเสม็ดถือได้ว่าเป็น แหล่งท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำให้ผู้เดินทางต่างพากันคลั่งไคล้ไปกับธรรมชาติที่เย็น สบายเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศที่พบเจอ ที่ดูเหมือนนักท่องเที่ยวจะชอบกันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ หรือ จะเป็นพนักงานที่ตอนรับนักท่องเที่ยวก็ทำให้ประจำ ใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ เลย ซึ่งเกาะเสม็ดมีความ เชื่อว่าเป็นเกาะพระอภัยมณี เพราะคิดว่าน่าจะเป็นชายหาดขาวที่ละเอียด และยังมีต้นเสม็ดสีแดงและสีขาวอยู่เป็นปริมาณมาก จึงทำให้สถานที่แห่งนี้กลับเป็นที่มาของเกาะเสม็ด ส่วนใหญ่แล้วพื้นที่แห่งนี้จะเป็นเกาะ ภูเขากับมีป่าให้เห็นอย่างชัดเจน และยังเป็นแหล่งที่พักอาศัยของชาวบ้านอีกด้วย เกาะเสม็ดเป็นเสน่ห์ที่อาจจะหมัดใจนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่าง ดีทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวของชาว ต่างชาติและชาวไทย ถ้าใครได้มาพักผ่อนกับบรรยากาศเช่นเกาะเสม็ดแล้วล่ะก็ จะได้ความสงบ และได้พบเห็นชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลที่ ดูใสสะอาด เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำของนักเดิน ทาง แต่ไม่ว่าอย่างไร ถ้านักท่องเที่ยวได้พลาดกับการเที่ยวครั้งนี้ ก็จะอยากมาเที่ยวที่แห่งนี้อย่างแน่นอน ในการสัญจรก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดแค่นั่งเรือก็ประมาณครึ่ง ชั่วโมงค่าเดินทางก็อยู่ที่ 50 บาทเพียงเท่านั้นเอง เพราะเช่นนั้นเกาะเสม็ดถือได้ว่าเป็นแหล่งท่อง เที่ยวที่มีผู้สนใจเป็นจำนวน เพราะ มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกและ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ บนชายหาด หรือในท้องทะเลได้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ดีการมาเที่ยวพักตากอากาศเกาะเสม็ดแห่งนี้

ท่องเที่ยวเกาะเสม็ดเจอเข้ากับน้ำทะเลที่สะอาด

เกาะเสม็ดถือว่าเป็นสถานที่เที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำเอานักเดินทางต่างพากันหลงเสน่ห์ไปกับธรรมชาติที่เย็นสบายเหมาะแก่การหย่อนใจไปกับบรรยากาศที่พบเจอ ที่ดูเหมือนนักท่องเที่ยวจะชอบกันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ หรือว่า จะเป็นพนักงานที่ตอนรับนักเดินทางก็ทำให้ประจำใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ เลย   ซึ่งเกาะเสม็ดมีความเชื่อถือว่าเป็นเกาะพระอภัยมณี ก็เพราะว่าคิดว่าน่าจะเป็นชายหาดขาวที่ละเอียดและยังมีต้นเสม็ดสีแดงและสีขาวอยู่เป็นปริมาณมาก จึงทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นที่มาของเกาะเสม็ด ส่วนใหญ่แล้วพื้นที่แห่งนี้จะเป็นเกาะ ภูเขาและมีป่าให้เห็นอย่างชัดเจน พร้อมกับยังเป็นแหล่งที่พักอาศัยของชาวบ้านด้วย เกาะเสม็ดเป็นเสน่ห์ที่อาจจะหมัดใจนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวของคนต่างชาติและชาวไทย ถ้าใครได้มาพักผ่อนพร้อมกับบรรยากาศเช่นเกาะเสม็ดแล้วล่ะก็ จะได้ความสงบ พร้อมทั้งได้พบเห็นชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลที่ดูใสสะอาด เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำของผู้เดินทาง แต่ไม่ว่าอย่างไร ถ้านักท่องเที่ยวได้พลาดกับการเที่ยวครั้งนี้ ก็จะอยากมาเที่ยวที่แห่งนี้อย่างแน่แท้ ในการเดินทางก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดแค่นั่งเรือก็ประมาณครึ่งชั่วโมงค่าเดินทางก็อยู่ที่ 50 บาทเพียงเท่านั้นเอง   ดังนั้นเกาะเสม็ดถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้สนใจเป็นจำนวน ก็เพราะว่า มีกิจกรรมให้นักเดินทางได้ร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ บนชายหาด หรือในท้องทะเลได้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามการมาเที่ยวพักตากอากาศเกาะเสม็ดแห่งนี้ เกาะแก้วพิสดาร ระยอง

สถานที่เที่ยวเกาะช้างพร้อมกับบรรยากาศที่เย็นสบาย

เกาะช้างเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวติดใจเป็นอย่างมากทำให้สถานที่แห่งนี้มีผู้เดินทางเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ว่าฤดูไหน ๆ ก็แล้วแต่น้ำทะเลแห่งนี้ก็สวยงามไม่แพ้กันเลย แถมยังมีหาดขาวละเอียดให้กับผู้เดินทางได้ชื่นชมอีกด้วย   ซึ่งเกาะช้างเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังฮิตพร้อมกับยอดนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ถ้าผู้เดินทางอยากจะไปพักผ่อนคลายความเคร่งเครียดก็ต้องนึกถึงเกาะช้าง สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้สามารถเดินทางมาได้ตลอดไม่ว่าฤดูใดก็ไม่ค่อยแตกต่างกันมากนัก เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 เลย แถมยังมีเกาะเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มาพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย กิจกรรมบนเกาะช้างแห่งนี้ยังมีให้กับนักเดินทางได้อย่างเพลิดเพลินไม่แพ้ที่อื่น ๆ เลย ในอดีตสมัย เกาะช้างจะไม่มีผู้คนพักอาศัย จะเป็นแหล่งของเสบียงและอาหาร พอมาในปัจจุบันนี้กลายเป็นที่พักอาศัย และมีประชากรอาศัยอยู่อย่างน้อย 8 หมู่บ้านเลย มีเนื้อที่ประมาณ 650 ตารางกิโลเมตร โดยภาพรวม ๆ ของที่แห่งนี้จะมีเกาะเป็นภูเขา พร้อมกับเป็นป่าดงดิบส่วนมากจะเป็นมะพร้าว ยางพารา พร้อมกับสวนผลไม้มากมาย บนเกาะช้างยังมีเกาะให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชมและพักผ่อนหลายเกาะเลยและสถานที่แห่งนี้ยังเปิดเป็นที่พักเกาะช้างให้กับนักเดินทางได้มาพักผ่อนกับธรรมชาติที่เย็นสบายไม่เหมือนกับในกรุงเทพได้อีกด้วย   และนี่ก็เป็นเกาะช้างที่นักท่องเที่ยวพูดถึงและต่างพากันมาพักผ่อนตากอากาศที่แห่งนี้กันเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ว่าเช่นใดเกาะช้างก็ยังถือเป็นแหล่งอาหารที่มีพร้อมเพื่อชาวบ้านและนักท่องเที่ยวได้อย่างยอดเยี่ยม เที่ยวเกาะช้าง

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ที่ภูเขาอ่างขาง

สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ชื่อดังในเชียงใหม่ที่อยู่ในแม่งอนจะอยู่ห่างจากเมืองไม่ห่างไกลมากนัก สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ดอยอ่างขางมีรูปแบบเป็นดอยสูงจะติดกับประเทศพม่า   ซึ่งจุดเด่นของสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ดอยอ่างขางนั้น จะมีจุดที่สำคัญทำให้นักท่องเที่ยวเลือกที่จะไปดอยอ่างขางและได้มีการตั้งขึ้นตอน ปี 2512 ที่พระเจ้าอยู่หัวทรงตั้งเป็นแนวทาง เพื่อเป็นวิจัยพืชเมืองหนาว เพื่อที่จะสามารถทำให้ผู้คนหันมาปลูกกันมากขึ้นทำให้ชดเชยดอกฝิ่นที่ชาวบ้านมักจะชอบปลูกกัน ดอยอ่างขางนั้นจะมีแหล่งช่องเขาที่จะมีรูปแบบเป็นแอ่งกระทะ หรือที่เรียกว่าอ่าง พระเจ้าอยู่หัวทรงสร้างโครงการขึ้นมาหลายแผนทำให้เป็นที่น่าศึกษาอย่างมากสำหรับผู้เดินทาง เช่น แปลงที่ทดลองสำหรับเพาะปลูกพืชเมืองหนาว ที่มีสวนบ๊วย เบอร์รี่ กีวี่ และผลไม้อื่น ๆ ที่จะต้องปลูกในอากาศที่หนาวเย็น ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของนักเที่ยวชาวไทยและชาวตะวันตก แถมไม่ใช่จะมีแต่พวกผลไม้เพียงอย่างเดียวแต่จะต้นซากุระไว้ให้นักเดินทางได้เยี่ยมชมกันเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ และ ป่าเมเปิลที่เป็นตำหนักของอ่างขางที่สามารถเปลี่ยนสีของเมเปิ้ลที่กำลังผลัดใบใหม่นั้นจะทำให้เกิดความงามมาก   ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ดอยอ่างขางจึงเป็นพื้นที่ที่สำคัญอย่างมากของคนจังหวัดเชียงใหม่ที่ทำเอานักเที่ยวที่ได้มาพบเห็นต่างพากันชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่กับบรรยากาศเย็นสบาย แถมยังมีแปลงพืชที่สำหรับเพาะปลูกในช่วงหน้าหนาวอีกด้วย ทำเอานักเดินทางตื่นเต้นที่ได้เห็นเป็นอย่างมากมาย

สถานที่เที่ยวเกาะล้านเติมเต็มไปพร้อมกับความสนุกสนานและความรื่นเริง

เกาะล้านเป็นสถานที่ที่อยู่จังหวัดชลบุรีในการเดินทางจะต้องนั่งเรือใช้ระยะเวลาเดินทางอย่างน้อยก็ประมาณ 15 นาที มีพื้นที่ที่ให้นักท่องเที่ยวได้ชมอย่างชายหาดแต่ละหาดนั้นเป็นแหล่งที่นักเดินทางชื่นชอบเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่แล้วจะมีนักเดินทางมาพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน เลยลงมาเล่นน้ำ   ซึ่งเกาะล้านเป็นสถานที่ที่มีน้ำทะเลใส แถมยังมีธรรมชาติที่เย็นสบายเหมาะแก่การลงเล่นน้ำเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวมักว่ายน้ำดูปะการังหรือว่ายน้ำอยู่บนผิวน้ำใส ๆ เพื่อความสนุกสนานไปในอีกรูปแบบหนึ่ง เกาะล้านถือได้ว่าเที่ยวเกาะล้านเป็นแหล่งของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทยเป็นอย่างมากมาย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบแบบผาดโผน ก็มีให้นักท่องเที่ยวได้เล่นกัน อย่างเรือสกี และสำหรับผู้เดินทางที่ชอบความท้าทายก็อาจเลือกเล่นสกู๊ตเตอร์ก็อาจเล่นกัน เพราะ มีให้นักเดินทางได้เล่นแบบสะใจได้อย่างสนุกสนานเต็มที่ในครั้งนี้ แต่ในการเดินทางมาเกาะล้านนั้น สถานที่แห่งนี้เวลาเดินทางจะเป็นเวลาทำให้นักท่องเที่ยวบางท่านอาจจะยังสนุกไม่พอเพียงเลยก็ว่าได้ ที่เที่ยวเกาะล้านก็มีหลายที่เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปไม่ทั่วถึงจึงต้องทำให้ต้องมาอีกรอบอย่างแน่นอน   ภาพโดย http://travel.thaiza.com/เกาะล้าน/ ดังนั้นเกาะล้านแห่งนี้ไม่ใช่เพียงเป็นสถานที่ที่พักผ่อนเพียงอย่างเดียวแต่เป็นสถานที่ที่นักเดินทางชาวไทยและชาวต่างประเทศต่างพากกันให้ความหมายเป็นอย่างมาก จึงทำให้สถานที่แห่งนี้โด่งดังพร้อมทั้งมีผู้เดินทางมาเยี่ยมชมกับธรรมชาติที่สวยงาม แถมน้ำทะเลก็ดูเขียวเห็นปลาได้อย่างชัดเจนเลย ทำให้นักท่องเที่ยวสนใจกับสถานที่ท่องเที่ยวเกาะล้านมากมายเลยเชียว

วัดใหญ่อินทาราม หนึ่งภายในสถานที่ท่องเที่ยวชลบุรีสุดฮิต

วัดใหญ่อินทารามแห่งชลบุรีนั้น ถือว่าเป็นวัดที่มีความสลักสำคัญเก่าแก่คู่เมืองชลบุรีมาช้านาน พร้อมทั้งสันนิษฐานได้ว่าน่าจะถูกสร้างมาตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนปลายของไทย ทำให้มีจิตกรรมฝาผนัง ซึ่งเป็นฝีมือช่างชั้นเอกที่มีความงามไม่น้อย และผู้เดินทางส่วนใหญ่สามารถหาชมภาพจิตกรรมฝาผนังที่มีความงามนี้ได้ ภายในโบสถ์ของวัดใหญ่อินทารามนั่นเอง   เที่ยวชลบุรีนอกจากนี้สภาพแวดล้อมโดยทั่วไปของวัดใหญ่อินทาราม ยังคงเป็นวัดที่มีความสวยงามและมีสถานที่ร่มรื่นเป็นหลัก ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต่างก็พากันเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้ เพื่อได้เชยชมความสวยงามโดยรวมที่ถูกกล่าวขาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเที่ยวชมวัดใหญ่อินทารามภายในวัดพระ ก็จะยิ่งทำเอานักท่องเที่ยวได้เห็นถึงความสำคัญของทางพระพุทธศาสนาโดยตรง โดยการทัศนาจรในแต่ละครั้งจะมีพระนักวิชาการพานำชมและอธิบายให้ความรู้แก่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่อีกด้วย ซึ่งนอกจากภาพจิตรกรรมฝาผนังเหนือขอบหน้าต่าง ซึ่งเป็นภาพเทพชุมนุมแล้ว ก็ยังคงมีส่วนที่ฝาผนังสองด้านซึ่งถูกเขียนถึงเรื่องทศชาติชาดกพระเวสสันดร และยังคงมีพลับพลาตรีมุข ถูกสร้างด้วยไม้ประดิษฐานพระพุทธรูปหล่อสำริด ทรงเครื่องกษัตริย์อย่างครบสูตร เรียกกันว่า “หลวงพ่อเฉย” แห่งวัดใหญ่อินทาราม นั่นเอง   ด้วยเหตุนี้ วัดใหญ่อินทาราม จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรี ที่นำนักท่องเที่ยวไปค้นพบกับสถานที่แห่งความสงบเงียบร่มเย็น พร้อมกับเป็นสถานที่พึ่งทางด้านจิตใจไว้กับพระพุทธศาสนา ทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากเห็นค่าและให้ความสำคัญกับการเดินทางมายังสถานที่ท่องเที่ยวชลบุรีอย่าง วัดใหญ่อินทาราม โดยตรง