ราศีที่ภายในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า ราศีมีน ระหว่าง 14 มีนาคม – 12 เมษายน

เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่มีการไล่ตามรายการศึก 12 ราศี ที่เป็นรายการที่น่าไล่ตามเป็นอย่างมาก โดยในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ วันที่ 25 กันยายน 2559 หมอลักษณ์ฟันธง ได้มีการพยากรณ์ราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ได้ทำการไล่ตามกับราศีนี้กันเป็นอย่างมากมาย นั่นก็คือ ราศีมีน ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน โดยในช่วงเวลา 1 ปี ในระหว่างวันที่ 7 สิงหาคม ราศีมีนจะรู้สึกได้ว่ามีความอึดอัดใจเป็นอย่างมากมาย   เพราะผู้ที่เกิดในราศีมีน ราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า แต่ในช่วงภายหลังวันที่ 11 สิงหาคมปีที่แล้ว จนมาถึงในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ชาวราศีมีนจะเกิดอาการแบบเคราะห์ซ้ำ กำซัด และมีความวิบัติ และจนถึงวันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไปนั้น จะได้มีโอกาสประสบผลสำเร็จอย่างมากมาย เพราะในดาวอังคารซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนทางด้านการเงิน แต่ในเวลาเดียวกัน ดาวเกษได้มีการโคจรอยู่ในราศีเมษ ดวงชะตาทางด้านการเงิน และยังรวมถึงดาวของฤตยูที่จะมีการแปลเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว และมีความยิ่งใหญ่ แถมดาวการเงินก็จะเป็นดาวอังคาร ที่ได้มีการโคจรไปพ้นในดาวเสาร์ที่เป็นดาวคู่วิบากกรรม จนหลังวันที่ 15 … Continue reading “ราศีที่ภายในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า ราศีมีน ระหว่าง 14 มีนาคม – 12 เมษายน”

การห้อยพระเสริมดวงชะตาของคนเกิดวันพุธกับการเสริมดวงชะตาที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง

การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นการเสริมดวงให้ตัวเองมีความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธา และเกี่ยวกับค่านิยมของแต่ละบุคคลกันเลย สำหรรับหลากหลายคนที่จะต้องมีการนำพระเครื่องมาทำการห้อย เพื่อให้เกิดความสบายใจ พร้อมกับความอบอุ่นใจ เกี่ยวกับราคาที่มีการติดตัว เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อตนเอง  เมื่อในปัจจุบันนี้ มักจะมีการห้อยพระ เพื่อที่จะเป็นการเสริมดวงทางด้านร่างกาย เพื่อคุณเองมีความปลอดภัย  แถมยังได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ กันด้วย   ถือได้ว่าการห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นการเสริมดวงให้คุณเองมีดวงที่ดี ผู้ที่เกิดวันพุธ นอกจากจะมีญาติพี่น้องไม่ได้มีการเกื้อหนุนญาติพี่น้องด้วย ชีวิตก็ไม่ได้อยู่ปรนนิบัติพ่อแม่  เป็นคนที่ฝักใฝ่เรื่องทางด้านศาสนา ถ้ามีการบวชจะมีความโดดเด่นใสทางด้านวงการศาสนาภายในการทำงาน สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ ก็จะมีการชอบพูดเปิดเผยตรงไปตรงมา รักและมีความซื่อสัตว์ต่อเพื่อนฝูงแต่ละคน ชอบมีการเลี้ยงเพื่อน ๆ ชอบเรื่องบันเทิงใจพร้อมทั้งไม่มีการเครียดกับชีวิต ซึ่งคนนี้จะเป็นคนที่มีฝีปากกล้า ค้าขายคล่องพร้อมกับมีการเดินทางเก่งและค่อนข้างมีโชคลาภอยู่เสมอ การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ ทำให้ถ้าคนที่เกิดวันพุธ ควรที่จะมีการห้อยพระเพื่อที่จะเป็นการเสริมดวงให้กับตัวเอง   ดังนั้น การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นเรื่องที่ธรรมดาเป็นอย่างมาก หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการติดตาม ก็ย่อมไม่พลาดกันอย่างแน่นอนกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นการเสริมโชคชะตาให้กับคน  ที่เกิดวันพุธ เพื่อให้ตนเองได้มีข่าว ๆ ตามมากันเช่นกัน

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนูโดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู เป็นดวงที่อยู่ในจังหวะที่มีความเด่น มีโอกาสที่จะได้ขยับขาย หน้าที่การงานพร้อมกับความรับผิดชอบ คุณเองจะมีกำลังใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จะสามารถนำพาไปสู่ประสบผลสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ เพราะชาวราศีธนู จึงเป็นชะตาที่จะได้โชคลาภจากการทำงน   ดวงการเรียน ชาวราศีธนู จะได้มีการรับข้อมูลข่าวสารที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเรียน พร้อมทั้งเพื่อการทำงานที่ได้มีการขยับขาย พร้อมกับเรียนรู้อะไรไปเรื่อย ๆ  เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญญากับราศีธนู   โชคชะตาการงาน เพราะชาวราศีธนู เป็นดวงที่มีจังหวะดี โดยบางจังหวะก็หมดแรงอ่อนพร้อมกับเหนื่อยล้าได้ ไม่ว่าจะเหนื่อยใจหรือเหนื่อยกาย พร้อมกับเมื่อได้มีการตื่นเช้ามาก็ไม่อยากไปทำงาน ซึ่งจังหวะนี้คุณเองจะสามารถเลือกอาการได้ แค่คุณมีความมุ่งมั่น และลุยไปกับการประสบผลสำเร็จ พร้อมกับจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน   ดวงการเงิน เป็นดวงวินาศ คือดวงเงินหมด หรือไม่มีเงิน หรือ ได้เงินแบบลับ ๆ  เพราะว่าจังหวะจะมีโอกาสโชคดี อย่าให้ใครยืมสตางค์ ได้เงินมาเท่าไหร่ก็ควรเก็บ  ไม่ควรให้รู้ และควรวางแผนในการใช้เงินไม่ควรจะประมาท   ดวงความรักพร้อมทั้งครอบคัว ชาวราศีธนู จะสมหวังเรื่องรัก และปรารถนา ตั้งแต่ด้นเดือน จนไปถึงกลางเดือน จะมีโอกาสได้ทำการใกล้ชิดพร้อมกับมีความสุข ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี   ดวงสุขภาพและอุบัติเหตุ   … Continue reading “ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนูโดยหมอลักษณ์ฟันธง!”

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร จากหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร เป็นเดือนที่มีโชคชะตามหามงคลชัย เนื่องจากเป็นเดือนมังกรหรือเป็นพญานาคาราช กับปาฏิหาริย์ที่มีการปรากฏขึ้น ใครที่ได้มีการบูชานาคราช ภายในปีนี้ จะมีการจิตใจเป็นกุศลและมีศีล   ดวงชะตาการเรียน เพราะว่าราศีมังกร เป็นดวงที่จะต้องหาโอกาสเรียนรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่ประโยชน์ในจะทำให้ประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียน พร้อมทั้งในการทำงาน เมื่อข้อมูลข่าวสารที่ได้มาจะเป็นประโยชน์ในการทำงานให้มีความเติบใหญ่ก้าวหน้า และจะสามารถต่อยอดอะไรก็ได้   ชะตาการงาน  ชาวราศีมักร จะมีเกณฑ์เป็นไปได้ดี จะมีลาภ มีเรื่องการงานที่มีความเกี่ยวกับกับการกิน ของใช้ หรือว่าความสวยความงาม งานที่มีการเกี่ยวกับต่างชาติ พร้อมกับเกี่ยวข้องกับความบันเทิงจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  ถ้าใครซื้อขายก็ขอให้มีการอธิฐาน เพื่อจะเป็นการรับรองกับความโชคลาภ   ดวงชะตาการเงิน  ชาวราศีมังกร ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมปีนี้ จะมีเกณฑ์จับจ่าย จะต้องมีการหยัด ใช้เงินอย่างระแวดระวัง แต่ในช่วงนี้จะมีโอกาสที่จะอาจมีรายได้ พร้อมกับจะได้โชคลาภที่เกิดจากการทำธุรกิจในการทำงาน จะได้เงินเต็มกอบเต็มกำอย่างที่ปรารถนาไว้   ชะตาความรักพร้อมทั้งครอบครัว ราศีมังกร จะต้องมีการเสริมดวงชะตาราศี ให้เป็นมงคลในการเกื้กูลกันเป็นอย่างดี  ถ้าท่านเองมีคู่แล้วก็จะต้องเป็นไปในลักษณะนั้นต่อไป   ดวงสุขภาพอนามัยและอุบัติเหตุ เพราะว่าชาวราศีมังกร ภายในเดือนนี้จะแคล้วคลาดปลอดภัย  ไม่ต้องมีความกังวล ขอแค่เพียงสบายใจก็เป็นพอ

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด ราศีธนูที่ต้องมีสติสัมปชัญญะเป็นอย่างยิ่ง

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด ราศีที่จะต้องมีการเอาใจใส่ตัวเองเป็นอย่างดี เมื่อท่านเองเกิดมีดวงที่ไม่ดี ก็ย่อมเป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่น่าไล่ตามกันเลย สำหรับชาวราศีธนู ที่กำลังตกอยู่ในช่วงเวลา ที่ไม่ดีมากนัก ทำให้ต้องมีสติให้มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องต่างๆ ได้นั่นเอง   เพราะชาวราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด  ก็ต้องอยู่ในช่วงราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม -15 มกราคม ที่ชาวราศีธนูจะต้องระวังเป็นอย่างมาก ซึ่งค่อนข้างมีเรื่องไม่ดีเข้ามาในชีวิต เป็นเหตุให้ผู้ที่ได้ฟังต่างก็รู้สึกหน้าซีดไปตาม ๆ กันเลย เพราะคำทำนายที่จะมีการถูกสุนัขกัด ซึ่งจะมีความหมายในทางโหราศาสตร์ ในตอนนี้เป็นจังหวะที่ชาวราศีธนูจะได้มีเกณฑ์ที่ถูกคนนินทาว่าร้าย พร้อมทั้งมีการใส่ความไปในทางที่ไม่ดี หรืออาจจะถูกสุนัขกัดจริง ๆ ก็ได้ เพราะเช่นนั้นในเดือนตุลาคมจนไปถึงในเดือนพฤศจิกายน จึงต้องมีการเตือนให้ควรระมัดระวัง พร้อมทั้งมีสติให้มาก ๆ และมีการตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาทกันด้วย   เพราะฉะนั้น ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด จึงเป็นราศีธนู ที่ทุกท่านที่เกิดราศีนี้ จะต้องมีการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมีเรื่องกับคนอื่น ๆ เพื่อให้คุณผ่านพ้นช่วงวินาทีนี้กันไปได้เลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ต้องระวังมากที่สุด สำหรับชาวราศีธนู ที่ตอนนี้ต้องไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นชาวราศีที่ต้องระแวดระวังมากที่สุด

ชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก เป็นดวงที่มีจังหวะที่เริ่มจะมีความปลอดโปร่งเป็นอย่างมากมาย ถึงจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ทว่าก็ไม่เป็นปัญหา พร้อมทั้งสามารถหาเงินได้ คุณเองก็ต้องเลิกจมกับความทุกข์ แล้วคุณจะได้โชคอย่างที่ตั้งใจได้ เพราะว่าดวงราศีพิจิกนี้ เป็นดวงชะตาที่จะต้องต่อสู้   ดวงการเรียน คุณจะสามารถเรียนรู้  มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังในการถูกหลอก หรือล่อลวงกับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของให้ท่านทำการตรวจสอบข้อมูลให้ดีเสียก่อนที่จะได้รับ ควรคิดหลากหลายรอบ เพื่อให้เกิดข้อบกพร่องน้อย   ดวงชะตาการงาน  เพราะชาวราศีพิจิก จะมีโอการเปลี่ยนงาน หรือว่าย้ายงาน แต่ถ้าว่าก็มีความเชื่อว่าจะมีการพลักผันไปภายในทางที่ดี เพราะคุณเองเป็นคนขยัน พร้อมกับมีการทุ่มเทกับงาน เป็นจังหวะที่ดี ในการประคับประคอง พร้อมกับทำการตรวจสอบ ไม่ควรไว้วางใจใคร แล้วคุณเองจะต้องมีการขยับขยายกับการเดินหน้าให้มีความสมปรารถนา  ควรที่จะหาเหรียญเทพพระราหูมาทำการบูชา เพื่อสิ่งเลวร้ายกลับกลายเป็นดีได้เหมือนกัน   ดวงชะตาการเงิน  จะมีโอกาสได้โชคลาภ ทางด้านการเงิน ที่มีความเด่น ไม่ว่าจะเป็นเลขนำโชคที่ท่านเองมีความคาดหวัง ของให้ตั้งใจภายในการทำงานหาเงิน  พร้อมทั้งทำการหาของมาเสริม สำหรับเป็นการให้อากาสกับรายได้มากขึ้น   ดวงความรักพร้อมทั้งครอบครัว ชาวราศีพิจิก จะมีความสุข มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดมีความเกี่ยวข้อง สามารถรับรู้เรื่องราวความสุขพร้อมทั้งความทุกข์ในช่วงเดียวกัน คนที่ไม่ใช่คู่กันก็จะอยู่กับชาวราศีนี้ไม่ได้ แต่สำหรับคู่ที่ดวงตรงกัน ก็จะอยู่คู่กันไป   … Continue reading “ชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก โดยหมอลักษณ์ฟันธง!”

ฮวงจุ้ยสวนพร้อมกับการปรับเปลี่ยนไม้แขวนที่กลายเป็นไม้มงคล

สำหรับประเทศไทยเรานี้ จะมีพันธุ์ไม้หลากหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งบางประเภทจะมีการปลูกเป็นต้นไม้ยืนต้น ไม้ประดับ และไม่พุ่ม ในเวลาที่ไม้แขวนกำลังมีกระแสมาแรงเป็นอย่างมาก โดยวิธีในการปลูกและมีการเลือกตำแหน่งภายในการปลูกที่มีความต่างกันออกไป แต่ในเวลาที่ที่มี ฮวงจุ้ยสวน จะมีการเลือกและการปรับแต่งสวน มีการเลือกไม้ประเภทใดที่มีการปลูก จะต้องมีการพิจารณาต่อผู้ที่อยู่อาศัย และยังรวมถึงปัญหาอื่น ๆ กันเช่นกัน   ถือได้ว่า ฮวงจุ้ยสวน เป็นฮวงจุ้ยที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีแบบไม้แขวน ที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีการปลูกได้ง่าย ๆ ในสวน เพราะบางพันธุ์ได้มีการโดนแดดนานไม่ได้ แต่ว่าบางพันธุ์จะต้องมีการโดนแสงแดด เพื่อที่จะเป็นการสังเคราะห์แสงให้มีการเจริญเติบโต โดยบางประเภทจะมีสายพันธุ์ที่ไม่ต้องการวัสดุอุปกรณ์ใด ๆ ภายในการปลูก เพียงแค่ใส่ปุ๋ยเป็นประจำ  แต่ท่านเองสามารถทำตามฮวงจุ้ยกันได้เลย เพื่อจะเป็นการจัดฮวงจุ้ยของสวนให้มีความเหมาะกับสภาพสิ่งแวดล้อม ถ้าอย่างนั้นมาดูกันว่าวิธีภายในการเลือกตำแหน่งแขวน ที่มีการร่วมจัดสวนกับพื้ชในประเภทอื่น ๆ อาจมีการเลือกสายป่านดวงใจ ซึ่งเป็นไม้แขวนที่มีชนิดอวบน้ำ มีลำต้นจะมีการเลื้อยลงไปล่าง กลายเป็นที่มาของชื่อทางสายป่าน และจะมีใบสีม่วงอมแดง ที่เป็นรูปหัวใจนั่นเอง   ดังนั้นดอกจะมีลักษณะคล้ายกับรูปทรงกระบอก ซึ่งกลุ่มคนทั่วไปต่างก็มีการจัดตามฮวงจุ้ยสวน โดยไม้แขวนจะมีการระบุข้างต้นกันว่า บางประเภทจะไม่เหมาะกับพื้นที่อยู่อาศัยภายในบางอำเภอ บางจังหวัดอาจมีการหายาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการเงินในบ้านอาจไม่มีความเหมาะสมแก่การนำมาทำการแขวนไว้อย่างแน่นอน

ดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ เป็นโชคชะตาที่จะมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ภายในการเดินทาง และจะมีการนำมากับความสุข พร้อมทั้งมีความสำเร็จ มีการพบเจอคนรักมากมาย จะอาจเจอคนถูกใจ และจะมีโอกาสได้ทำบุญวันเกิด เพื่อเป็นการแอกูลให้กับโชคลาภได้โดยเร็ว ผู้ที่เกิดราศีสิงห์   โชคชะตาการเรียน  ท่านเองจะมีการเรียนรู้ กับเพื่อน ๆ สำหรับเป็นการสร้างความสัมพันธ์หลากหลาย เป็นการให้กำลังให้กับตนเอง  ทำให้เกิดความรู้กันใหม่ ๆ จนทำให้เกิดประโยชน์กัน ไม่ว่าจะเรียน หรือสอบ ก็จะทำให้ผ่านไปได้ด้วยดี   โชคชะตาการงาน  ชาวราศีสิงห์ จะมีความเหนื่อยยาก พร้อมกับจะต้องมีความรับผิดชอบ ที่จะเกิดความกดดัน จนเป็นเหตุให้คุณอดทน พร้อมกับมีการต่อสู้กับความเหนื่อยต่าง ๆ ไม่ควรย่อท้อแต่อย่างใด แล้วคุณจะมีดีเอง อย่างน้อยคุณก็อย่าลาออกจากงาน จะต้องมีความเชื่อมั่นไม่ว่าจะทำงานอะไร ขอให้คุณมีความมั่นใจ ก็สุดท้ายจะมีการดำเนินไปด้วยดี  จนทำให้ประสบผลสำเร็จกันเลยก็ว่าได้   ดวงชะตาการเงิน  ชาวราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ได้รับเงิน ขณะได้มีการเจรจาและต่อรอง ในการซื้อขาย ควรที่จะมีการหาสีผึ้งเพื่อเป็นการสร้างบารมีให้กับเรา เป็นการทำให้เกิดโชคลาภด้วยความต้องการ   ดวงความรักและครอบครัว  เพราะว่าชาวราศีสิงห์จะได้มีโอกาสได้พบเจอคนรัก ดวงประจำเดือนตุลาคม เป็นผู้ที่ร่วมกิจกรรมด้วยกัน และร่วมทำบุญด้วยกัน   ดวงสุขภาพพร้อมทั้งอุบัติเหตุ … Continue reading “ดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ โดยหมอลักษณ์ฟันธง!”

หวยซองแม่น ๆ งวดนี้ หวยซองที่ต้องติดตามไปพร้อมกับการลุ้นตัวเลขเด็ด

หวยซองแม่น ๆ งวดนี้ หวยซองที่คอหวยใต้ดินแต่ละคนไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย เมื่อได้เลขเด็ด เลขดังมาต่างก็มีการเกาะติดกันอย่างมากมายกันเลย เพราะคอหวยได้มีการติดตาม เลขเด็ด แบบแม่น ๆ ในงวดนี้ ต่างก็ตื่นเต้นพร้อมกับตื่นใจ ไปกับการลุ้นหวยซองกันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับคอหวยแต่ละท่านที่ได้มีการเปลี่ยนแปลง แต่ด้วยในยุคนี้ เป็นยุคที่ประชาชนทั่วไปต่างก็มีการสนใจเช่นเดียวกัน   ถือได้ว่าหวยซองแม่น ๆ งวดนี้ เป็นหวยซองที่มีแต่ผู้คนให้ความสนใจ ไปกับการเกาะติดเลขเด็ด เลขดัง ที่ต่างคนก็ต้องลุ้นกันอย่างหนาแน่น จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย โดยหวยซองนั้น จะมีแบบการเกาะติดจากอาจารย์ชื่อดัง หรือว่าเป็นหวยซองที่คุณเองมีความต้องการ โดยอาจมีการบรรจุขึ้นมา ก็ได้เกิดความสนใจเหมือนกัน เพราะฉะนั้น เลขเด็ด เลขดังที่ได้มีการเดินทางไปหาเลขเด็ด หลากหลาย ต่างก็เกิดความสุข เมื่อได้สัมผัสกับเลขเด็ด เลขดัง ของแต่ละคน เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามเลขเด็ด เลขดัง ก็เกิดความสุข พร้อมกับความสมหวัง หากเขาจะสามารถรับได้   เพราะเช่นนั้น หวยซองแม่น ๆ งวดนี้ จึงกลายเป็นหวยซองที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ พร้อมกับมีการติดตามกันอยู่ตลอด จนกลายเป็นสิ่งทีน่าสนใจเป็นอย่างมาก  พร้อมกับนี่ก็ถือ เป็นข่าวหวยซองที่ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดเลขเด็ดเลขดังกันอย่างไม่น่าเชื่อหวยซองแม่น … Continue reading “หวยซองแม่น ๆ งวดนี้ หวยซองที่ต้องติดตามไปพร้อมกับการลุ้นตัวเลขเด็ด”

การห้อยพระเสริมชะตาของคนเกิดวันจันทร์ เสริมดวงโชคลาภ

การห้อยพระพร้อมกับการเสริมดวง ซึ่งจะต้องเกิดจากความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธา เกี่ยวกับค่านิยมของแต่ละท่าน เพราะว่าหลากหลายท่านที่ได้มีความต้องการ พระเครื่องที่มีการห้อยแล้วก็เกิดความสบายใจเป็นอย่างมากมาย โดยจะไม่เกี่ยวกับราคาที่แพง แต่โดยมากนิยมในสิ่งที่ตนเองมีความเชื่อมั่น  และมีความศรัทธา เมื่อผู้คนทั่วไปที่มี การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ ก็ย่อมจะต้องมีการหาข้อมูลกันอยู่ตลอด เกี่ยวข้องสิ่งของมงคลที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันจันทร์   นับได้ว่าการห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ ส่วนมากมักจะเป็นคนที่มีความชอบในการต่อสู้และในการแข่งขัน เป็นคนที่มีเสน่ห์ พร้อมกับแถมยังเป็นที่รักแก่บุคคลทั่วไปเช่นกัน เป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว พร้อมกับมีความอ่อนน้อมช่างคิดกังวลใจ บางครั้งในการกังวลก็มีมากเกินไป แต่ว่าเวลาในการทำงาน ซึ่งงานที่ทำมักจะเป็นงานที่มีความเป็นระเบียบมาก จนคงดูเหมือนว่าเป็นคนที่มีความจู้จี้จุกจิก ซึ่งคนอื่น ไม่มีความเข้าใจจึงเป็นเหตุให้มีอำนาจ และจะมีบริวารที่มีความจกรักภักดีเป็นอย่างมาก การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ จึงทำให้มักจะมีการห้อยพระเพื่อจะเป็นการเสริมดวงให้กับตนเอง ที่เกิดวันจันทร์   ดังนั้น การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ เป็นเรื่องที่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการห้อยพระกันอยู่แล้ว จึงมักจะมีการเสริมด้วยวิธีนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการเสริมดวงที่คุณเองมีความต้องการ  จึงเป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น