Month: December 2016

แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวัน ที่บานเป็นสีเหลือให้ความสวยงาม บนพื้นที่มีศูนย์การเรียนตามแนวพระราชปรัชญาของทางด้านเศรษฐกิจพอเพียง ของในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 23 จังหวัดพิษณุโลก ที่มีความยินดีต้อนรับในช่วงลมหนาวไปจนถึงปลายเดือนมกราคมปีหน้า เป็นเหตุให้ใครต่อใครต่างก็สนใจเป็นอย่างมากกับการติดตามสถานที่ท่องเที่ยวในขณะนี้ ยิ่งถ้าได้มีสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ก็ย่อมทำให้ชื่นชอบเช่นเดียวกัน ดอกทานตะวัน จึงทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นกัน   นับได้ว่าดอกทานตะวัน ที่ประชาชนให้ความสนใจเดินทางไปเยี่ยมชมกันอย่างมากมาย จนทำให้ผู้เดินทางมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย สำหรับผู้ที่สนใจจะสามารถเดินทางไปจากทางตัวเมืองพิษณุโลก คุณควรที่จะมีการเดินทางมาถึงพื้นที่ในระยะเวลาเช้า ๆ เพราะจะเป็นช่วงที่มีดอกทานตะวันบานเต็มทุ่ง  ทั้งอากาศที่มีความเย็นสบาย ซึ่งดอกทานตะวันจึงได้มีการบานกันอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็เดินทางมารับชมกับธรรมชาติสีเหลืองที่ทำให้กลายเป็นจุดดีของจังหวัดพิษณุโลกกันเลย เมื่อนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวก็ต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งดอกทานตะวันจะมีความสวยงามเต็มไปด้วยนักเดินทางที่แวะมารับชมกับความงดงาม  โดยเฉพาะการเลือกของที่ระลึก ยิ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมากมาย  … Read more »

ราศีที่จะมั่งคั่งข้ามปี ในปี2560 ราศีกันย์ และราศีตุลย์ กับการพยากรณ์ศึก 12 ราศี

สำหรับผู้ที่ต้องการเช็คดวงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ก็อาจจะทำการติดตามกันเลย กับศึก 12 ราศี ที่ต้องบอกเลยว่า มีความเที่ยงตรงไม่ใช่น้อย กับการทำนายดวง ราศีที่จะรวยข้ามปี ในปี2560 นั่นคือ ราศีกันย์ พร้อมทั้งราศีตุลย์ เป็นเหตุให้ผู้ที่เกิดสองราศีนี้ ต่างก็ต้องลุ้นกันเลย ว่าจะมีรวยกันข้ามปี   นับได้ว่าราศีที่จะรวยข้ามปี ในปี2560 อย่างราสีสองราศีนี้ จะมีอิทธิพลมาเต็มที่จากดาวดี ๆ ที่เป็นดาวศุภเคราะห์ ใครที่มีความต้องการที่จะทำธุรกิจ หรือทำมาแล้ว พร้อมทั้งมีความมุ่งมั่น เกิดความกังวลว่าจะต้องเป็นอย่างใด เพราะในปี 2560 จะรวยข้ามปีกันเลย… Read more »

เชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่รับรองสไตล์แคมปิ้ง แหล่งที่รับรองท่ามกลางธรรมชาติ

เชียงดาวสตอรี่แคมป์ อยู่ข้างในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นที่พักสุดหรูพร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ห่างจากทางสนามบินนานาประเทศเชียงใหม่ได้ประมาณ 69 กม. ที่เป็นที่พักสไตล์แคมปิ้ง ในท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมกับสิ่งแวดล้อมไปด้วยขุนเขา มีสายน้ำ พร้อมกับสายหมอก แถมมีความร่มรื่นเย็นสบายและมีการผ่อนคลายไปกับแมกไม้นานาพันธ์ ซึ่งได้มีการดีไซน์ให้มีความสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ที่มีความพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะว่าผู้ที่เข้ามาพัก เช่น ที่จอดรถ หรือจะเป็นการงานบริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย   นับได้ว่าเชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่พัก ที่ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับแหล่งที่พักแห่งนี้กันเลย เพราะว่าการบริการของห้องพักที่มีความหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านได้มีการเลือกพกได้ตามความต้องการ ซึ่งที่รับรองแต่ละห้องตั้งก็อยู่ในท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ที่มาพร้อมระเบียงพร้อมกับมีพื้นที่ให้นั่งเล่น ที่จะสามารถชื่นชมกับทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตากันเลย โดยภายในห้องพักมีการตกแต่งพร้อมกับมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวด้วยความสะดวกของผู้เดินทางในการพักผ่อน สำหรับในห้องพักประกอบไปด้วย ชุดเครื่องนอนครบชุด… Read more »

ดวงราศีกรกฏ ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงราศีกรกฏ ปี2560 เป็นปีแห่งความรุ่งเรื่อง ถ้าไม่ตายก็รวย สำหรับดวง ตายคือ ตายจากงานเดิม หรือมีการย้ายงานเปลี่ยนงานใหม่ เป็นเหตุให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในปี 60 เป็นสิ่งที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง   ดวงการงาน ชาวราศีกรกฏ  มีดาวอังคารโคจรเดินหน้าเป็นอย่างมีจังหวะ  จะมีโอกาสก่อสร้างทางด้านธุรกิจการค้า การงานต่าง ๆ  พร้อมทั้งมีโอกาสก้าวหน้าประสบผลสำเร็จ ที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนต่าง ๆ   โชคชะตาการเงิน ราศีกรกฎ จะมีโอกาสจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง จากปีที่ผ่านมา แต่ว่าปีที่ผ่านมานั้น มีค่าใช้จ่าย… Read more »

ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน ราศีกันย์ วันที่ 17 เดือนกันยายน – 16 เดือนตุลาคม

ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน คือราศีที่กำลังจับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก  ซึ่งเรื่องร้าย ๆ กลับกลายเป็นเรื่องดี อีกไม่กี่วันก็จะเริ่มนับถอยหลังกันแล้ว พร้อมกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่ต้องการจะทำการเช็กดวงผู้ที่มีเกณฑ์เป๋าตุง  คงหนีไม่พ้นราศีกันย์ ภายในช่วงระหว่างวันที่ 17 กันยายน จนถึง 16 ตุลาคม 2559 ทำให้ผู้ที่ต้องการเช็กดวงแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้   สำหรับราศีกันย์เรียกได้ว่าในช่วง2-3 ปีที่ผ่านมา ชาวราศีกันย์จะมีการพบกับปัญหามากมาย แต่พอมาในช่วงปี 2560 ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน อย่างราศีกันย์ ที่จะพบแต่ความโชคดี ที่เด่นภายในรอบ 12… Read more »

คานาส (Kanas) แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความงาม

คานาส (Kanas) ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่มีความสวยงาม และมีการถูกจับตามองของนักท่องเที่ยวแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ภายในเทือกเขาอัลไต ทางด้านตอนเหนือของเมืองซินเจียงเมืองจีน  ทางด้านลำธารที่โด่งดังทางด้านระบบนิเวศทางธรรมชาติที่ยังมีความบริบูรณ์พร้อมทั้งมีความสวยงาม ที่เกิดขึ้นจากแม่น้ำพร้อมกับธารน้ำแข็งจากทางเทือกเขาอัลไต คานาส ลำธารธรรมชาติสีฟ้าอันงามสง่า ณ เทือกเขาอัลไต ที่มีการก่อตัวกลายเป็นทะเลสาบสีฟ้าที่มีความสดใสยังกับเป็นเทพนิยาย   ถือนับได้ว่าคานาส (Kanas) เป็นทะเลสาบที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ ที่มีน้ำทะเล 1,375 เมตรที่มีการครอบคลุมไปในพื้นที่ถึง 45.73 ตารางกิโลเมตร ที่มีรูปทรงเป็นรูปถั่วขนาดยาว และได้มีน้ำไหลคดเคี้ยวผ่านไปในขุนเขา ที่อยู่ภายในท่ามกลางสิ่งแวดล้อมของป่า ที่มีลักษณะสีเขียวเหลืองอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นภาพที่มีความสวยงามจนอยากไปเห็นและสัมผัสด้วยตาของตัวเองกันเลย สำหรับคานาส เป็นภาษามองโกเลีย… Read more »

ราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง ราศีมีนระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ใครที่กำลังมีการดูชะตาในปี 2560 กับการดูชะตาแม่น ๆ หมอลักษณ์ฟันธงกับรายการศึก 12 ราศี ก็ทำให้ผู้คนทั่วไปสามารถทำการติดตามกันได้ต่อเนื่อง พร้อมกับมีการดูดวง ราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง ว่าจะเป็นชาวราศีใดใน 12 ราศี  กับการเช็กดวงทีน่าสนใจ ทำให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าเกจิอาจารย์ใด ๆ ก็ตาม   สำหรับราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง คงหนี้ไม่พ้นราศีมีน ที่เกิดในระหว่างวันที่ 14 เดือนมีนาคม ถึง 12… Read more »

ดวงราศีเมถุน ปี2560 ที่เกิดช่วงวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ดวงราศีเมถุน ปี2560 เป็นดวงชะตาที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย หากท่านเองเป็นคนหนึ่งที่เกิดราศีนี้ ก็จะต้องมีสติ ในการคิดเรื่องราวหลากหลาย เมื่อจะเกิดอะไร ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า ราศีเมถุนจะมีดวงในปี 2560 อย่างไรมั่ง   ดวงชะตาการงาน ดวงราศีเมถุน ปี2560 คือดาวเจ้าเรือนทางด้านการงาน คือดาวพฤหัสบดี ได้มีการโคจรมาในตำแหน่งของปะเกษตรตั้งแต่ในปีที่แล้ว จะมีเกณฑ์ที่ว่างงาน หรือทำงานในสิ่งที่ตนเองไม่ถนัด ไม่ชอบ แต่ทว่าพอผ่านไปได้ 2 จังหวะ คือ เดือนมกราคม – มีนาคม พร้อมกับจังหวะที่ 2… Read more »

โชคชะตาราศีเมษ ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ. – 13 พ.ค. กับการทำนายที่มีความถูกต้อง

ดวงราศีเมษ ปี2560 เป็นปีแห่งความโลดโผน ที่จะต้องมีการสร้างบุญให้กับตนเอง เพื่อจะเป็นการให้ชีวิตมีประสบผลสำเร็จ ซึ่งชาวราศีนี้จะต้องมีการพบเจอแต่เรื่องต่างๆ จึงต้องมีการสร้างบารมีให้กับตนเอง หรือจะเป็นคนในครอบครัวก็ได้เช่นกัน   ดวงชะตาการงาน  ดาวเสาร์ กับดาวที่เป็นมะมรณะตั้งแต่ภายในปีที่แล้ว พร้อมทั้งในช่วง 1 ธันวาคม 2560 ก็จะมีการแปลว่าคนที่เกิดในราศีนี้ จะมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เป็นเวลาของการที่จะต้องตั้งหลักให้กับชีวิต หลังจากนั้นทำการพัก เพื่อเป็นการลุยงานใหม่ และในสิ่งสำคัญคุณเองไม่ควรท้อ เพราะดาวประจำตัว ของคนที่เกิดราศีนี้ จะมีการโคจรที่เป็นจังหวะที่จะทำการโคน ซึ่งแปลว่าสู้แล้วก็สำเร็จ สู้แล้วมีเงินมีทอง ดวงการเงิน  … Read more »

เรือนไทยโฮม รีสอร์ท (Ruean Thai Home Resort) ที่พักที่มีธรรมชาติสวยงาม

เรือนไทยโฮม รีสอร์ท (Ruean Thai Home Resort) ภายในจังหวัดสุพรรณบุรี คือรีสอร์ทที่อยู่ในท่ามกลางแบบธรรมชาติและมีทุ่งนาข้าวแบบเขียวขจี มีบรรยากาศที่สงบ อากาศสดชื่นเย็นสบาย ซึ่งที่พักจะมีการออกแบบอย่างงดงาม ที่อยู่ในรูปแบบทรงไทยที่มีเสน่ห์ให้น่าสนใจ ทำให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็มีความชื่นชอบกับสถานที่พักแห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยการบริการติดตรึงใจ  ที่มีทั้งการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสบายมากมายให้กับผู้พักอาศัยกันอีกด้วย   ถือได้ว่าเรือนไทยโฮม รีสอร์ท (Ruean Thai Home Resort) เป็นรีสอร์ทที่มีการตอบกลับเป็นอย่างดี สำหรับที่พักแห่งนี้จะมีการบริการห้องพักที่มีการตกแต่งภายในรูปแบบทรงไทย โดยภายในห้องจะมีขนาดกว้างขวางและมีความสบาย กับเครื่องใช้ในห้องพัก อย่างเช่น… Read more »