สัญจรไปกับพื้นแผ่นดินไทยที่มีความงดงามอย่างภูชีฟ้า

      Comments Off on สัญจรไปกับพื้นแผ่นดินไทยที่มีความงดงามอย่างภูชีฟ้า

เพื่อทุกคนวันหยุดก็อยากที่จะไปท่องเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ มากมาย ทำเอาช่วงวันหยุดตามสถานที่ต่างๆ ได้มีนักท่องเที่ยวเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งการท่องเที่ยวของแต่ละบุคคลอาจจะมีความแตกต่างกันออกไป บางคนอาจไปพักผ่อนตามธรรมชาติ หรือกระทั่งตามสถานที่ที่มีความหมายนั่นเอง

 
ท่องเที่ยว
นับได้ว่าการเที่ยวนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากมายสำหรับทุก ๆ คน ก็เพราะว่าเมือเราทำงานมาทั้งปีแล้ว ก็อยากที่จะพักผ่อนกายพร้อมกับใจกันอยู่เสมอ เพื่อให้เกิดความสบายหลังที่ได้กลับไปทำงานอีกครั้ง ดังนั้นสถานที่เที่ยวในช่วงหน้าหนาวนี้ ทุกคนก็ต้องการจะขึ้นเหนือกันไปตาม ๆ กัน เพื่อได้ไปสัมผัสกับทะเลหมอกยามเช้ากันอยู่แล้ว จึงทำให้ภาคเหนือมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและคนต่างประเทศไปสัมผัสกับบรรยากาศยามเช้า พร้อมทั้งพระอาทิตย์ตกยามเย็นนั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่องเที่ยวภูชีฟ้ามีลักษณะอยู่สูงเหนือจากระดับน้ำทะเล พร้อมทั้งมีหน้าผาที่เป็นแนวยาว ส่วนใหญ่เป็นยอดเขาที่มีความสูงที่อยู่บนแนวเขาดอย ยิ่งในช่วงนี้แล้วล่ะก็ เป็นช่วงหน้าหนาวที่จะมีบรรยากาศที่มีความงดงาม เดิมจากสถานที่แห่งนี้จะเป็นพื้นที่สีแดงที่เกิดความขัดแย้งกันอย่างรุ่นแรงจนทำเอาผู้คนส่วนมากไม่อาจจะเดินเข้ามาได้
 
ดังนั้นแหล่งท่องเที่ยวอย่างภูชีฟ้า มีจุดดีที่น่าสนใจมากมายที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากต่างพากันชื่นชอบพร้อมทั้งประทับใจเป็นอย่างมาก ทำเอานักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมกับชาวต่างชาติก็รู้สึกมีความสุข และสมหวัง เกี่ยวกับการท่องเที่ยวภายในแต่ละครั้ง และนี่ก็เป็นสถานที่เที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่มีประชาชนจำนวนมากพูดถึงกันมากนั่นเอง