ติดตามข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี วันนี้

      Comments Off on ติดตามข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี วันนี้

ในส่วนของข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี ทางด้านอาน้ำอ้อย ได้ทำการตีแผ่เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2559  ว่าในตอนนี้ทางด้านทีมแพทย์ ได้จัดเตรียมทำการกายภาพให้กับ ปอ-ทฤษฎี ภายในเร็ว ๆ นี้ ก็เพราะว่าในตอนนี้ ปอ เริ่มที่จะสามารถขยับปากได้แล้ว ถ้ามีการกระตุ้นและบอกให้ขยับปาก ปอก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังคงมีการนวดแขนขา สำหรับในเรื่องของปอดยังอาจจะต้องคอยเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดเช่นเดิม

 
ปอ ทฤษฎี
ภายในช่วงนี้ การอัพเดทข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี ปัจจุบันรอบเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2559 ทางด้านครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ยังคงจะต่อสู้แบบไม่ท้อถอย เพราะเชื่อว่ายังคงมีความหวัง พร้อมทั้งในช่วงนี้คาดว่าไม่น่าจะมีอะไรน่าวิตกกังวล ถึงแม้ว่าอาการในส่วนของปอด ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดเช่นเดิมก็ตาม แต่ภายในภาพรวมอื่น ๆ ของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ถือได้ว่าดูดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งถ้าหากเป็นเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2559 คาดว่า ปอ ทฤษฎี น่าจะมีอาการที่แข็งแรงขึ้น อย่างน่าพึงพอใจ ซึ่งในตอนนี้การตอบรับของ ปอ ดูดียิ่งขึ้น พร้อมกับดูเหมือนปอจะสามารถรับรู้ได้ทุกเรื่อง และมีความเข้าใจในทุก ๆ อย่าง ข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎีแถมยังคงมีการขยับตัวแบบปกติดี ซึ่งบ่งบอกได้ว่า แรงใจของปอยังคงดีและพร้อมที่จะสู้ต่อ ซึ่งปัจจุบัน ปอ ทฤษฎี ยังคงลืมตาดูทีวีเรื่องเล่าเช้านี้อีกด้วย
 
ขณะอาการของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ดูดีขึ้นเรื่อย ๆ การติดตามรายงานข่าวด่วน อาการล่าสุด ปอ ทฤษฎี ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวสารที่น่ายินดีเพื่อแฟน ๆ ของพระเอกชื่อดัง ก็เพราะว่าอาการโดยรวมตอนนี้ ถือว่าเป็นไปในลักษณะที่ดี และดูเหมือนพระเอกหนุ่มจะมีลักษณะสบายตัวมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม