ทุกสิ่งขึ้นอยู่กับคุณ ผ่านการดูชะตารายวัน

      Comments Off on ทุกสิ่งขึ้นอยู่กับคุณ ผ่านการดูชะตารายวัน
ท่านจะเชื่อโชคชะตาแบบไหน จะเชื่อการดูดวงรายวันหรือเปล่า ถือได้ว่าทุกสิ่งทุกอย่าง ก็ต้องขึ้นอยู่กับความเชื่อถือ แต่ไม่ว่าอย่างใดสิ่งสำคัญคือการกระทำของเราตัวเราเองมากกว่า ถึงแม้การดูดวงรายวันจะบ่งบอกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล่วงหน้าได้ แต่ว่าก็ต้องอาศัยความเชื่อ พร้อมทั้งการตัดสินใจของตัวเองมากที่สุด เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็จะสามารถรับมือในสิ่งมากมาย ที่กำลังจะเกิดได้นั่นเอง
 
ชีวิตที่ถูกกำหนดขึ้น แบบที่เราไม่รู้ทิศทางล่วงหน้า แต่สามารถกำหนดได้นั้น คุณอาจจะเห็นได้จากการดูดวงรายวัน เนื่องจากการดูดวงแบบนี้ จะเป็นเหตุให้ทุกท่านสามารถรู้สึกดีทุกเมื่อ เมื่อตัวเองเกิดความท้อแท้ พร้อมทั้งเหนื่อยล้า แต่ว่าผลที่ออกมาจากการดูดวงรายวันนั้น บางครั้งอาจจะตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง ก็ต้องขึ้นอยู่กับจิตวิทยากันแล้ว อย่างน้อยการดูดวงรายวัน ว่าป็นการดูดวงที่มีผู้นิยมกันเป็นจำนวนมาก ในเรื่องมุมมองของการดูดวงในแต่ละคนนั้นอาจจะมีความต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับทัศนคติ พร้อมทั้งการไตร่ตรองนั้นเอง ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ที่ได้รับรู้จากการดูดวงรายวันนั้น สามารถทำผู้ดูดวงไม่เกิดความประมาทได้นั่นเอง สำหรับการดูดวงในรูปแบบต่าง ๆ นั้น ย่อมจะมีผลให้ได้รับความเชื่อหรือว่าความศรัทธา แต่ถ้าผู้ที่ดูดวงเป็นครั้งแรกอาจจะไม่เชื่อเลยก็ได้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ในขณะนั้นด้วย
 
การดูดวงรายวัน ไม่ได้บอกว่าถูกต้องขนาดไหน เพราะฉะนั้นทางที่ดี ท่านควรลองมาไตร่ตรอง แล้วลองมาเทียบ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ว่ามีตรงกันบ้างหรือไม่ ถ้าเกิดว่าการดูชะตารายตามวันเกิดตรงจุดขึ้นมา ผู้ที่ดูดวงอาจจะเกิดความศรัทธาขึ้นมาทันทีก็เป็นได้ จึงเป็นเหตุให้กลายเป็นทางเลือก ของผู้ที่ชอบการดูชะตากันไปเลยก็ได้