ตุ๊กตาลูกเทพ เครื่องรางยุคไฮเทคภายในช่วงนี้

      Comments Off on ตุ๊กตาลูกเทพ เครื่องรางยุคไฮเทคภายในช่วงนี้
เพราะว่าเครื่องรางยุคไฮเทคในเวลานี้ ต้องมอบให้กับตุ๊กตาลูกเทพ ที่ถือว่าเป็นกระแสอย่างมากที่สุด  โดยที่หมอแมค ขั้นเทพ ได้มีการบอกพร้อมกับอ้างว่า ได้ไปสะดุดกับตุ๊กตาตัวหนึ่ง พร้อมกับได้ยินเสียงในความคิดของตน ว่าตุ๊กตาตัวนี้อยากจะขอไปอยู่ด้วย จากนั้นก็ได้นำตุ๊กตาตัวนี้มาอยู่ด้วย พร้อมกับไม่นานตุ๊กตาก็ได้มอบสิ่งดี ๆ ให้หลายแบบ ตนจึงได้นำตุ๊กตาไปให้พระอาจารย์ที่นับถือ ช่วยปลุกเสกให้อีกที
 
เมื่อทางด้านดารานักแสดงได้เจอ พร้อมกับผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิงจำนวนมาก ได้รับรู้พร้อมกับเข้าใจไปต่าง ๆ นานา ก็ได้พยายามแห่ซื้อเพื่อสะสมตามความชื่นชอบพร้อมกับความศรัทธา เพราะผู้คนจำนวนมากมักจะมีความเชื่อที่ว่า ตุ๊กตาดังกล่าวจะนำพาโชคลาภมาให้ ทางด้านหมอแมคเองก็ได้เปิดเพจบ้านลูกเทพ เพื่อวางจำหน่ายตุ๊กตาลูกเทพโดยเฉพาะ แต่ที่สุดก็มีการป่าวประกาศกลางรายการชื่อดัง ว่าจะปิดเพจดังกล่าว แต่ว่าสุดท้ายก็ยังคงจะมีการนำเอาตุ๊กตาลูกเทพ มาทำการโพสต์พร้อมกับระบุมูลค่าอีกด้วย พร้อมกับด้วยกระแสที่โด่งดังส่วนมาก คงเป็นเพราะทางด้านดารานักแสดงหลายต่อหลายคน ได้พยายามหันมาเลี้ยงตุ๊กตาลูกเทพกันมากยิ่งขึ้น ทำให้กลายเป็นกระแสดังฟีเวอร์จนถึงปัจจุบันนี้
 
ไม่ว่าจะเป็นการลงอาคมตุ๊กตาลูกเทพ หรือว่ามีการเลี้ยงดูตามความเชื่อถือความศรัทธา ในส่วนต่าง ๆ เหล่านี้ย่อมมาจากความเชื่อทั้งสิ้น ทุกคนสามารถที่จะตัดสินใจ พร้อมกับใช้วิจารณญาณเกี่ยวกับข้อคิดเห็นต่าง ๆ ที่มีการแสดงถึงตุ๊กตาลูกเทพได้เหมือนกันคะ