โดรนเครื่อบินใหม่เอี่ยมล่าสุดพร้อมกับการเปิดตัวสินค้าที่น่าสนใจ

      Comments Off on โดรนเครื่อบินใหม่เอี่ยมล่าสุดพร้อมกับการเปิดตัวสินค้าที่น่าสนใจ

ในทุกวันนี้ได้มีเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมตอนนี้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนคงเคยมีการเห็น และเกิดข้อสงสัยกันว่า ที่ที่กำลังลอยอยู่บนท้องฟ้านั้นคือะไร ซึ่งสิ่งนั้นคือ โดรน หรือว่าเรียกว่าอวกาศยานไร้คนขับ  ซึ่งนาย ชนินทร์ มโนชญากร และนาย กฤษณ์ เปลี่ยนแพ ผู้ที่เป็นกรรมการผู้จัดการ และผู้ที่ร่วมก่อตั้ง บริษัท แฟนธอมในประเทศไทย ผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า โดรนติดกล้อง แบรนด์ดัง DJI อยู่ในประเทศไทยเป็นทางการ ได้มีการจัดกิจกรรมมีการเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่เกิดขึ้นมาใหม่ล่าสุด

 

ซึ่งเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมกับการเปิดตัวสินค้าและมีการเปิดโอกาสให้มีผู้สนใจเข้าร่วมฟังเกี่ยวกับผลิตภัณธ์ และได้มีการทดลองบินกันด้วย โดยทาง แฟนธอม โฟร์ มีลักณษะที่อาจติดตั้งได้ง่าย และมีจุดเด่นที่มีเซนเซอร์ตรวจจับที่มีสิ่งกีดขวางอยู่ในรอบทิศทาง และได้มีฟังชั่นในการบินแบบอัตโนมัติได้อย่างงายยิ่งขึ้น และมีแบตเตอรี่ที่จะทำให้อาจบินได้อย่างต่อเนื่อง เป็นเวลานานพร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่มีความงดงาม มีความเรียบหรู และมีการวางจำหน่ายด้วยนาคา 64,500 บาท พร้อมทั้งมีการประกันศูนย์และบริการฝึกอบรบเกี่ยวกับการบินฟรีให้กับผู้ซื้อแต่ละคนอีกด้วย เพราะเช่นนั้นหากใครในใจก็อาจนำมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

 

และในปี 2559 นี้ โดรน ได้มีการลุยตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่ต้องการจะเป็นการนำเสนอมโดรนใหม่ล่าสุดให้กับผู้ที่สนใจแต่ละคนได้ทำการเกาะติด และจับจองเป็นเจ้าของกันนั่นเอง