ข้อคิดแบบง่าย ว่าคนที่ท่านคบ คือคู่แท้ของคุณหรือไม่

      Comments Off on ข้อคิดแบบง่าย ว่าคนที่ท่านคบ คือคู่แท้ของคุณหรือไม่

การที่เราจะรักใครสักคน ถึงแม้เราจะไม่สามารถหักห้ามใจไม่ให้รักได้ แต่เราทุกคนก็ยังคงจะสนใจในเรื่องของ คู่แท้ และนับได้ว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทุกท่านปรารถนาจะพบเจอ แต่ถ้าว่าใครละที่จะได้พบเจอเร็ว ๆ นี้แบบสมใจ หรือว่าไม่คนที่คุณกำลังคบหาดูใจอยู่นั้น เขาคือคู่แท้ของคุณหรือเปล่า สิ่งนี้ใครต่อใคร ก็อยากรู้ ดังนั้นวันนี้ เราจึงนำหลักการพิจารณาแบบง่าย ๆ มาฝากสำหรับคนที่ต้องการจะพิสูจน์เรื่องคู่แท้กันค่ะ

 
การพิสูจน์ว่าคนที่คุณคบอยู่ตอนนี้ คือ คู่แท้ ของคุณหรือเปล่านั้น ให้ท่านพิจารณาจาก ในขณะที่คุณคบกับเขาอยู่นี้ ท่านรู้สึกอย่างไร มีความสุขและมีความสบายใจหรือไม่ ถ้าหากคุณมี นั่นหมายความว่า เขาคนนั้นเข้าเค้าที่จะเป็นคู่แท้ของคุณได้เหมือนกัน  พร้อมกับอีกหนึ่งส่วนก็คือ ความแตกต่าง ท่านพบเจออะไรระหว่างตัวเขาพร้อมทั้งตัวคุณ ที่มีความใกล้เคียง หรือชอบอะไรที่คล้าย ๆกันบ้าง ถ้ามีก็ย่อมที่จะเข้าเค้าเช่นกัน พร้อมทั้งในส่วนของการติดต่อสื่อสารนั้น เวลาที่ท่านพยายามโทรหาและส่งข้อความถึงเขา  คุณรู้สึกสบายใจพร้อมทั้งรู้สึกดีตลอดเวลาไหม หากว่าใช่ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเขาย่อมเข้าเค้าเป็นคู่แท้ของท่านได้อย่างแน่นอน
 
คู่แท้
พร้อมกับอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญอย่างมาก สำหรับการพิจารณาถึงความเป็น คู่แท้ นั่นก็คือ เขาพร้อมทั้งคุณสามารถยอมรับในข้อบกพร่องของซึ่งกันและกันได้ตลอดเวลาไหม คู่แท้ ถ้าหากได้ คุณย่อมเป็นคู่แท้ของกันพร้อมทั้งกันอย่างแน่นอน