กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา ที่เที่ยวที่มีอายุยาวนาน

      Comments Off on กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา ที่เที่ยวที่มีอายุยาวนาน

กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา เป็นสถานที่เที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องอัศจรรย์อย่างยิ่งที่ท่านได้เห็นหินที่มีขนาดใหญ่ที่อยู่บริเวณหน้าผา ทำให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่ ที่ไม่ควรพลาดกันเลย ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนชื่นชอบพร้อมกับประทับใจไม่ใช่น้อยเลย เพราะหินยักษ์จะมีน้ำหนักถึง 300 ตันกันเลย มีการตั้งอยู่บนเนินเขาแห่งหนึ่ง ที่ยังคงมีความสมดุล

 

แม้จะมีลมพัดมาแรงเท่าใด แต่ในตำนานมีการกล่าวว่า หินแห่งนี้ มีขึ้นมาหลายพันปีกันเลย เทพเจ้าดาวาสโก้ผู้ที่เป็นลูกชายของพระอาทิตย์ ได้มีการส่งบรรพบุรุษมาให้เมืองนี้ เพื่อเป็นการสอนทักษะความรู้ ทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวกรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา ที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก แต่ทว่าได้มีการรายงานว่า หินก้อนนี้ได้มีการขยับลงไปสู่หน้าผา พร้อมกับมีการทรุดตัวลงไป คงจะเป็นแนวโน้มที่มีการทดลองระเบิด จนมาในปัจจุบันนี้อาจจะมีการสงสัยว่าหินก้อนนี้มีลักษณะอยู่ดี โดยผ่านมาร้อยกว่าปีเมื่อเหตุหินถล่ม หินยักษ์ ได้มีการหายไปแล้ว ทางชาวบ้านก็ได้มีการเรียกตำนานคืน ในการสร้างหินยักษ์แบบจำลองเกิดขึ้น ซึ่งมีลักษณะที่เป็นรูปร่างคล้ายกันมากที่สุด แต่มันจะทำให้พลาสติกและน้ำหนักเพียงแค่ 9 ตัน กลายเป็นน่าเสียดายเป็นอย่างมาก

 

ดังนั้น กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาเจนตินา จึงกลับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม พร้อมกับมีผู้คนสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้มีการเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศ อาเจนตินากันมากยิ่งขึ้น เมื่อได้ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้กันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรจะพลาดกันเลย