เที่ยวเมฆาลัย อินเดีย สถานที่ท่องเที่ยวที่มีํธรรมชาติ

      Comments Off on เที่ยวเมฆาลัย อินเดีย สถานที่ท่องเที่ยวที่มีํธรรมชาติ

เที่ยวเมฆาลัย ประเทศอินเดีย เป็นสถานที่เที่ยวที่มีความงามเป็นอย่างมาก โดยช่างภาพทางนิวซีแลนด์ Amos Chapple ได้มีการเดินทางไปทำการถ่ายภาพที่ดูน่าตื่นเต้นในประเทศรัฐเมฆาลัย ภายในประเททศอินเดีย ที่ได้มีชื่อว่า เป็นหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ป่าฝนที่ได้มีความชุ่มชื่นที่สุดในโลกกันเลย แต่ละปีจะอยู่ภายในเขตนี้จะมีการได้รับน้ำฝนได้ถึง 467 นิ้ว เป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปมีการปรับตัวให้มีการเข้ากับทางด้านภูมิอากาศในพื้นที่  คนที่ได้มีการทำงานในกลางแจ้งบางท่านก็คงจะต้องมีการหาวัสดุอุปกรณ์การช่วยกันฝนที่เกิดจากธรรมชาติ

 
เมฆาลัย ประเทศอินเดีย
ถือได้ว่า เที่ยวเมฆาลัย ประเทศอินเดีย จึงตกเป็นที่เที่ยวที่น่าสนใจและมีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างดีกันเลย เพราะว่าในเขตเมฆาลัย ในหมู่บ้าน Mawsynram ที่มีการตั้งอยู่บนสันเขาของ Khasi เหนือประเทศอินเดีย ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นทำเลที่ได้รับน้ำฝนมากที่สุดในโลกกันเลย เพราะจำนวนน้ำที่มีการตกหนักมากนั้น เพราะเป็นช่วงฤดูร้อนจะมีอากาศที่มีการพัดพามาจากทางบังคลาเทศ ที่ได้มีการควบรวบรวมชื้นมายังทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทำให้พื้นที่แห่งนี้กลายเป็นพื้นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เที่ยวเมฆาลัย ประเทศอินเดีย จนนักท่องเที่ยวแต่ละคนได้มีการเดินทางมาประเทศอินเดียกันเป็นปริมาณมาก
 
เพราะเช่นนั้นเที่ยวเมฆาลัย ประเทศอินเดีย จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญและน่าจับตามองกันมากที่สุด เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกับสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ก็ต้องไม่พลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบนี้กันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นที่เที่ยวสุดตราตรึงที่น่าติดตาม