กระแสเลขเด็ดงวดนี้ พร้อมกับฮือฮาของพญานาค

      Comments Off on กระแสเลขเด็ดงวดนี้ พร้อมกับฮือฮาของพญานาค

กระแสเลขเด็ดงวดนี้ คอลอตเตอรี่ที่กำลังสนใจเป็นอย่างมาก โดยทางนักข่าวได้มีการรับแจ้งจากทาง นายทวี บุญเสก กำนันตำบลตรวจ อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ ที่ทางชาวบ้านต่างก็มีการแตกตื่นกัน หลังมีการพบว่ามีรอยคลับคล้ายกับพญานาค ที่มีการเลื้อยขดไปมาตามถนนลาดยาง ที่อยู่บริเวณหน้าศาลปู่ตาบ้านลีก จะมีระยะทางที่มีความยาว 100 เมตร พร้อมทั้งมีการเริ่มซีดจางลงไปเรื่อย ๆ แต่ว่าทางชาวบ้านก็จะมีการบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนกันเลยทีเดียว

 

ถือได้ว่ากระแสเลขเด็ดงวดนี้ เป็นกระแสที่มีการไล่ตามกันอยู่เสมอ ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งมีข่าวนี้ออกมากันแล้วล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดเข้ากับเลขเด็ด เลขดังก็ว่าได้ เพราะรอยจะมีรูปร่างแบบสมบูรณ์ เช่น ลำตัว หัว และหาง พร้อมทั้งยังประกอบไปด้วยพบรอยพญานาค ที่มีการปรากฏอยู่ทางบริเวณหน้า โดยชาวบ้านจึงได้มีความเชื่อถือว่าเป็นปาฏิหาริย์ เป็นเหตุให้กลายมีชื่อเสียงกันไปเลย ส่วนทางชาวบ้านแต่ละคนต่างก็มีการไล่ตามรอยพญานาคนี้ เพื่อที่จะหวังเลขเด็ด ๆ ในงวดนี้กันนั่นเอง เพราะฉะนั้น การติดตามเลขเด็ด เลขดัง ในจังหวัดสุรินทร์ โดยจังหวัดใกล้เคียงก็ต้องการจะเดินทางมาดูรอยพญานาค ทำเอาข่าวนี้เป็นที่น่าสนใจของคอหวยในแต่ละจังหวัดกันเลย

 

เพราะฉะนั้น กระแสเลขเด็ดงวดนี้ จึงไม่ต้องพลาดเข้ากับการติดตามเลขเด็ด เลขดัง ที่ทุกคนต่างก็มีการรอคอย เพื่อที่จะหวังผล เมื่อชาวบ้านแต่ละคนได้มีการสัญจรมาที่นี้ ก็หวังอย่างน้อยที่จะได้ตัวเลขกลับไป เพื่อที่จะไปทำการตีเลขเด็ด  ๆ ให้มาเล่นลอตเตอรี่ในงวดนี้กันนั่นเอง