ดวงชะตาไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 เดือนธันวาคม 2559 ราศีพฤษภ กับการดูชะตาไพยิปซีที่เที่ยงตรง

      Comments Off on ดวงชะตาไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 เดือนธันวาคม 2559 ราศีพฤษภ กับการดูชะตาไพยิปซีที่เที่ยงตรง

ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีพฤษภ ที่เป็นดวงที่มีความเกี่ยวเนื่องกับกฎหมาย เอกสาร ในการเซ็นสัญญา ที่ในระยะนี้จะทำอะไรก็ตาม ก็ต้องมีความละเอียด รอบคบ พร้อมกับมีการตัดสินใจที่จะต้องมีการใช้เหตุ ถ้ามีการติดต่อมากับทางภาครัฐ หรือทางราชการ ก็จะมีความราบรื่นเป็นอย่างมากมาย

 

ดูชะตาความรัก 

เพราะว่าดวงความรักก็ต้องยอมรับเลยว่าตัวเองนั้นมีเงื่อนไขและมีข้อจำกัด พร้อมกับในการจัดความสมดุลของความเกี่ยวข้อง การประนีประนอม บางครั้งอาจหมายถึงการตัดสินใจเกี่ยวข้องความสัมพันธ์ว่าจะอยู่ หรือจะไปในการดำเนินชีวิตร่วมกัน

 

ดูชะตาการเงิน 

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภ จะต้องมีการประคองตัวกันต่อไป ในการใช้จ่ายก็ควรระวัง พร้อมกับเรื่องปัญหาทางด้านสุขภาพอนามัย เล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งกระแสเรื่องเงินจะอ่อนแรงหน่อยถ้าอยู่ในระยะนี้ จึงต้องมีการชะลอหนี้สิน พร้อมกับพักฟื้นตัว

 

ดูชะตาการงาน 

เพราะว่าธุรกิจส่วนตัวในระยะนี้ เริ่มต้นก่อตั้งได้ดี และค่อนข้างได้ที่ปรึกษาที่ดีเป็นอย่างมาก ได้เพื่อนคู่คิด พร้อมกับมิตรคู่ใจ หากได้ทำกิจกรรมในการงานร่วมกับคู่รัก หรือคู่ครองก็จะทำให้ธุรกิจราบรื่น พร้อมกับสามารถส่งเสริมต่อกันเหมือนกัน

 

เพราะฉะนั้น ดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2559 ราศีพฤษภ ท่านเองจะต้องมีการพบเจอวันที่สวย ชีวิตคนเราก็ย่อมประกอบไปด้วยความผันเปลี่ยนกันอยู่เสมอ แต่ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงสภาพการณ์แบบใด ก็ขอให้มีกำลังใจกับวันใหม่ แต่ถึงแม้ว่าการเงินจะมีสัญญาณไม่ดี แต่ดวงชะตาของราศีนี้ก็ตั้งหลักได้ในที่สุด พร้อมกับควรหาคนที่มีแนวคิดที่ฉลาด เก่งมาวางแผนการงาน