กรีนเฮาส์ ณ ตรัง ห้องเช่าสุดหรูหราที่มีการบริการครบครัน

      Comments Off on กรีนเฮาส์ ณ ตรัง ห้องเช่าสุดหรูหราที่มีการบริการครบครัน

กรีนเฮาส์ ณ ตรัง เป็นบริเวณสะดวกในตรัง ห่างจากสถานีตรังเพียงแค่ 750 เมตร พร้อมกับได้ห่างจากสนามบินตรัง 5 กิโลเมตรเพียงเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่เที่ยวที่สำคัญ ของเมืองนี้กันด้วย ให้มีการบริการที่พักที่แสนอบอุ่น มาพร้อมด้วยคาเฟ่ในสถานที่เดียวกัน พร้อมทั้งมีการบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ภายในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ในการบริการรับส่งถึงสนามบิน กับการบริการท่องเที่ยว  งานบริการรับฝากสัมภาระ และการบริการซักรีด

 
กรีนเฮาส์ ณ ตรัง
เพราะกรีนเฮาส์ ณ ตรัง เป็นการบริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม พร้อมทั้งมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบาย ของผู้เข้าพักเป็นหลัก พร้อมกับห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวหอนาฬิกาตรังได้อย่างชัดเจน โดยภายในห้องพักสะอาด กว้างขาง ที่มาพร้อมกับระเบียงสำหรับชื่นชมทัศนียภาพ และความสะดวกกันอีกด้วย ทีวีจอแบน ฟรี หรือจะเป็นเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทำให้ที่พักแห่งนี้กลายเป็นที่พักที่น่าติดตามพร้อมทั้งน่าสนใจกันเลย ซึ่งนักเดินทางแต่ละคนจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมกับของหวานแสนอร่อย กับสถานที่แห่งนี้ และจะสามารถสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ๆ และปรุงอาหารฝีมือของตนเอง ได้ภายในห้องครัววนกลางกันเลย  รวมไปถึงมีการบริการทัวร์ตลาอดเช้าทุกวัน สำหรับผู้เข้าพักที่จะต้องการสำรวจวิถีชีวิตท้องถิ่น ก็ต้องเลือกซื้อของกินและของฝากที่มีการมีชื่อเสียงในเมืองตรัง
 
เพราะเช่นนั้นห้องพัก กรีนเฮาส์ ณ ตรัง จึงกลายเป็นห้องพักที่มีความโดดเด่น พร้อมกับมีความงดงาม กรีนเฮาส์ ณ ตรัง รวมถึงการบริการสำหรับพนักงานแต่ละคนที่มีการต้อนรับเป็นอย่างดี จนทำให้กลายเป็นที่พักที่กำลังได้ความนิยมในจังหวัดเมืองตรังกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นสถานที่พักแสนจะโรแมนติก