ราศีควรระวัง มีนาคมดวงแรง ผลคำพยากรณ์อาจารย์ ช้าง

      Comments Off on ราศีควรระวัง มีนาคมดวงแรง ผลคำพยากรณ์อาจารย์ ช้าง

เมื่อหมอช้าง ได้มีการมาตักเตือน ราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง ซึ่งเป็นเนื่องจากครอบรอบ 1 ปี ดาวมฤตยูย้ายราศี มุมปะทะกันของดวงดาวนั้น จะมีการส่งให้เดือนมีนาคมนี้เป็นเดือนที่มีความแรงมากกว่าปกติ โลกจะมีการสะเทือนแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ภัยจากไฟ และอุบัติเหตุจากขนส่งสาธารณะ โดยเฉพาะ 4 ราศี ที่จะควรระวังเป็นอย่างยิ่ง ราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง นั่นก็คือ ราศี ธนู , ราศีตุลย์ , ราศีเมถุน และ ราศีเมษ

 
ราศี
ถือได้ว่าราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง ทั้ง 4 ราศีนี้ พร้อมกับการแนะนำให้มีการทำบุญภายในช่วงวันที่ 12 มีนาคม 2560 ไหว้ศาลหลักเมือง บริจาคโลงศพ หรือจะเป็นการบริจาคเลือด เลือกตามสบายกันเลย ทำให้ทางมีการฝากเตือนทั้ง 4 ราศีนี้กันเลย ที่จะต้องระวังเป็นอย่างมากมาย และรวมถึงปัญหาทางด้านสุขภาพ ขัดแจ้ง การเจ็บป่วยผ่าตัด ก็ต้องระวังในเรื่องนี้เหมือนกัน รวมไปถึง กระดูก และกล้ามเนื้อกันเป็นพิเศษ โดยคำพยากรณ์จาก อาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อย่างอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจไปกับการติดตามกันเป็นอย่างมาก  ทำให้ตอนนี้ กลับเป็นคำทำนายที่โด่งดังในโลกonlineกันเลย ดังนั้น นี่ก็ข้อแนะนำจากอาจารย์ช้าง ที่ได้ออกทั้ง4 ราศีนี้กันเลย
 
ดังนั้น ราศีต้องระวัง เดือนมีนาคมดวงแรง ที่จะต้องทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงได้ หากคุณเองไม่สามารถควบคุมตัวเอง กับเรื่องราวหลากหลาย ที่เกิดขึ้น ทางที่ดีควรที่จะมีการทำบุญสุนทาน กันให้มาก ๆ เพื่อให้พบแต่เรื่องดีให้กับชีวิต พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นคำทำนาย  ที่ต้องเกาะติด