ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ด้วยรสชาติไอติม เผย ลีลารักของคุณ

      Comments Off on ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ด้วยรสชาติไอติม เผย ลีลารักของคุณ

สำหรับการทายอุปนิสัยของคนคู่รักจากไอศกรีมที่ถือได้ว่าของคู่กันกับเมืองไทย เนื่องจากอากาศที่ร้อน หากได้รับประทานไอศกรีกันสักถ้วยก็คงชื่นใจไม่น้อยกันเลย แต่เดี๋ยวก่อนคุณเองก็ต้องลองสังเกตตัวเองกันว่า ไอศกรีมรสชาติไหนที่คุณชอบ รู้ไหมว่ามันสามารถทายอุปนิสัยเรื่องบนเตียงของคุณได้เช่นกัน ทำให้คุได้รู้ว่าตัวเองมีอุปนิสัยอย่างใด

 

สำหรับการ ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ด้วยการรับประทานไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันได้เลย

ไอติมรสวานิลลา ที่มีลักษณะอุปนิสัยของคนที่ชอบกินไอศกรีวานิลลา เป็นคนที่ค่อนข้างติดดิน มักไม่ชอบการมีเซ็กซ์ในที่ที่ไม่ค่อยมิดชิด หรือว่าสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ยิ่งกว่านั้นยังเป็นคนอ่อนโยนและอ่อนหวานในเรื่องความรัก

ไอติมรสช็อกโกแลต เป็นรสยอดฮิตกันเลย สำหรับคนที่ชอบรสนี้ เป็นคนที่ชอบความร้อนแรงและสนใจภายในรื่องทางเพศมาก ยิ่งกว่านั้นยังใส่ใจความรู้สึกของคนรัก เป็นเหตุให้ควารักมีความยืดยาวและมั่นคง

ไอติมรสวอลนัท ถึงแม้ว่าคนประเภทนี้จะไม่เร้าร้อน แต่ก็ถือได้ว่าโรแมนติกอบอุ่นอยู่ไม่น้อย คงจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามดูเคลิ้มกันไปเลย ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นคนที่รักครอบครัว เมื่อรักใครแล้วก็จะรักจริง ซื่อสัตย์กับเขาเพียงผู้เดียว

ไอติมรสมะนาว สำหรับผู้ที่ชอบรสมะนาว เป็นคนที่ชอบลองอะไรแปลกใหม่ ไม่ผูกขาดกับใคร ภายในเรื่องของความรัก เนื่องจากเป็นคนที่หาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสอ

 

ดังนั้น ทายนิสัยเรื่องบนเตียง ด้วยการรับประทานไอศกรีมในรสชาติต่าง ๆ เป็นเหตุให้รู้ว่าท่านเองมีนิสัยอย่างใดบ้าง และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับคำทำนายกันเลยค่ะ