คู่รักต้องห้าม ต่อให้รักมากเพียงใดก็ไปไม่รอดแน่ๆ

      Comments Off on คู่รักต้องห้าม ต่อให้รักมากเพียงใดก็ไปไม่รอดแน่ๆ

ถึงแม้ว่าเรื่องรัก ๆ เลิก ๆ จะเป็นเรื่องปกติในทางสังคมไปกันแล้ว แต่ถ้าหากให้เลือกได้ก็คงไม่มีใครอยากที่จะให้เป็นแบบนั้นหรอก ถ้าเช่นนั้น มาส่องดูกันเลย คำทำนายของ คู่รักต้องห้าม ของคุณเองจะเป็นแบบไหน คนที่คุณคบจะใช่หรือไม่ใช่ ก็ต้องเกาะติดกันเลย

 

นับได้ว่าคู่รักต้องห้ามของแต่ละปี ที่คุณเองจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ต้องขึ้นกับศรัทธากันเลย ถ้าเช่นนั้น มาเกาะติดกันเลยค่ะ

คนที่เกิดปีชวดกับ ปีมะเมีย เพราะว่าคนที่เกิดปีชวดและปีมะเมียเป็นคนที่มีเสน่ห์ภายในตัวเองสูง บวกับคนปีมะเมียที่มีความเชื่ออชมั่นภายในตัวเองสูง เร่าร้อน และดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี ส่งผลให้เป็นคนเจ้าชูและเป็นเหตุให้มีการพัวพันมากมาย เมื่อได้มีการเจอกับคนปีชวดที่มีนิสัยขี้หึง ใจร้อน จึงไม่แปลกที่ทั้งสองจะไปกันไม่รอด

คนปีฉลูกับ ปีมะเม จะมีลักษณะนิสัยของคนที่เกิดปีฉลูเป็นคนที่ค่อนข้างเฉชา และไม่โรแมนติก ยิ่งกว่านั้นยังหัวโบราณอีกด้วย มีลักษณะดื้อเงียบ ส่วนคนที่เกิดปีมะแมนั้นจะมีนิสัยเรียบง่าย วิตกจริต คิดมาก เพราะฉะนั้น เมื่อทั้งสองได้มีการเจอกัน จึงส่งผลให้มีบรรยากาศตรึงเครียดอยู่ตลอดเวลา แถมยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือมีการทำกิจกรรมอะไรที่คนรักคนอื่น ๆ ได้ทำกัน

 

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่ง ดวงของคน คู่รักต้องห้าม เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นดวงของคู่ควงแต่ละคู่ที่จะอยู่ด้วยกันไม่ค่อยยั่งยืน