ความเชื่อถือเรื่องของเวรกรรม พร้อมกับกรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือว่าไม่มีเนื้อคู่

      Comments Off on ความเชื่อถือเรื่องของเวรกรรม พร้อมกับกรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือว่าไม่มีเนื้อคู่

ดวงชะตาของความรัก ท่านเองเชื่อในเรื่องกรรมพร้อมกับผลแห่งกรรมกันหรือเปล่า วันนี้เรามีดวงเกี่ยวกับกรรมที่จะทำให้ได้คู่ครองไม่ดีมาฝากกับทุกคนกันเลย ซึ่งจะอยู่กับความศรัทธาว่าหลากหลายคนคงมีจังหวะได้พบกับประการณ์ผิวหวัง ภายในเรื่องความรักกันมามั่ง ถ้าเกิดการสับสนกันบ้าง สาเหตุใดที่จะเป็นเหตุให้เราต้องเลิกกัน

 
เนื้อคู่
นับได้ว่า กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ เป็นบาปกรรมที่มาจากสาเหตุหลัก ๆ มักจะมีการเกิดจากกรรดังต่อไปนี้ ในอดีต หรือภายในชาติที่แล้ว ที่เคยเป็นชู้กับผู้อื่นไว้ ภายในชาติอดีตพร้อมทั้งชาติปัจจุบัน เคยทำร้ายจิตใจคู่ตนเองไว้  พร้อมทั้งเคยทำร้าย ร่างกายโยตนเองอยากทำ ก็เพราะว่าหึงหวงให้เขาเจ็บปวด เคยผิดศีลกาม แต่ก็มีวิธีการแก้กรรมในเรื่องคู่ครองหรือเนื้อคู่ สิ่งแรกตั้งตั้งสัจจะว่าจะไม่แงผัวคนอื่นมาเป็นของตนเอง หลังจากนั้น หมั่นถวายเทียนคู่ในวันเกิดตัวเองปีละครั้ง ของเสริมดวงชีวิตคู่ให้พบแสงสว่างในชีวิตคู่ที่ดี โดยไปกับแผนและอธิฐานขอพร ไม่ลืมถวายสังฆทาน ในวันเกิด เพื่อขอพรให้สมหวังด้านชีวิตคู่ พร้อมทั้งอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ และคู่ชีวิตที่เคยล่วงเกิดไว้ทั้งอดีตชาติและปัจจุบัน หมั่นคอยบริจาคทรัพย์ให้กับคู่แต่งงานในงานแต่งงาน เพื่อส่งเสริมให้เขาสมหวังภายในความรัก และตนเองก็จะได้บุญต่อไป
 
สุดท้าย ถ้าหากมีโอกาสไกล่เกลี่ยคู่สามี พร้อมกับภรรยาที่ทะเลาะกัน หรือว่ากำลังจะแยกทางกัน ห้ารู้สึกดีต่อกัน ก็จะสามารถช่วยเหลือให้ผลบุญชีวิตคู่ดีมากเพิ่มขึ้น และนี่ก็คือ กรรมที่ทำให้ได้คู่ครองไม่ดีหรือไม่มีเนื้อคู่ ทำให้ทุกครั้งค่อนข้างมีปัญหากันนั่นเอง  จนทำให้เลิกกันไป