สิ่งลี้ลับ ที่ท่านควรระวังให้ดี อาจจะไม่ได้อยู่เพียงลำพัง แต่มีคนอื่นอยู่ด้วย

      Comments Off on สิ่งลี้ลับ ที่ท่านควรระวังให้ดี อาจจะไม่ได้อยู่เพียงลำพัง แต่มีคนอื่นอยู่ด้วย

ภายในเรื่องของ สิ่งลี้ลับ แม้ว่าเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่หลากหลายคนก็อาจจะไม่อยากเสี่ยงที่จะมีการโดนหลอกหลอน ถ้าอย่างนั้นก็ต้องระวังให้ดี เพราะว่าเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณได้มีการพบเจอกับความหลอน โดยที่ตัวเองไม่ทันตั้งตัวกันเลย ซึ่งจะดูได้จากวันเกิดของคุณเอง หากมีการติดตามกับสิ่งลี่ลับต่าง ๆ  ทำให้ผู้ที่ติดตามแต่ละคนต่างก็รู้ข้อมูลของวันเกิดได้เช่นเดียวกัน

 
สิ่งลี้ลับ
ถือได้ว่าสิ่งลี้ลับ จึงต้องมีการพิสูจน์กันอย่างมากมายกันเลย ยิ่งได้ไล่ตามวันเกิดแต่ละวัน ก็ต้องไม่พลาดกันเลย ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันเลยคะ
คนที่เกิดวันอาทิตย์ คุณเองจะได้พบเข้ากับสิ่งลี้ลับ ในช่วงเวลาที่เจ็บป่วย หรือว่าร่างกายกำลังมีความท้อแท้ รวมถึงทางด้านจิตใจด้วย 
คนที่เกิดวันจันทร์ คุณจะต้องได้พบเข้ากับสิ่งลี้ลับจากการ ส่องกระจก ซึ่งไม่ควรส่องในเวลาหลังเที่ยงคืน จนถึงเช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกระจกร้าว พร้อมทั้งถ้าได้ยินเสียงอะไรแปลก ๆ หรือว่าเสียงที่เรียกเวลาค่ำคืน ก็ไม่ควรพูดทัก
คนที่เกิดวันพุธ คุณจะได้พบกับสิ่งลี้ลับจากการไปงานศพ อาจมีวิญญาณไล่ตามตัวคุณเอง แต่หากเป็นงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หลังจากที่ไดกลับมาจากงานฌาปนกิจศพ ให้ทำการชำระร่างกายก่อนเที่ยงคืน
คนที่เกิดวันพฤหัสบดี คุณจะได้มีการพบกับสิ่งลี้ลับ  ในเวลาที่เดินผ่านหรือว่ามองไปที่หัวบันได
คนที่เกิดวันศุกร์ จะได้มีการพบกับสิ่งลี้ลับ เดินทางน้ำ หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงให้ห่าง
คนที่เกิดเสาร์ จะได้พบเข้ากับความลี้ลับในบริเวณ ศาลพระภูมิ  แต่อย่ายืนจ้อง ถ้าหากได้ยินเสียงหมาหอน
 
เพราะเช่นนั้น สิ่งลี้ลับ ของผู้ที่เกิดในวันต่าง ๆ โดยมากมีการพบเจอ สิ่งลี้ลับกันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือว่า  เป็นสิ่งที่จะควรระวังให้เป็นอย่างดี คุณเองอาจเจอผีได้ คุณเองอาจจะไม่ได้อยู่คนเดียวก็เป็นได้