ดวงชะตาราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 ที่มีการเปลี่ยนแปลง กับการพยากรณ์ของเกจิอาจารย์ช้าง

      Comments Off on ดวงชะตาราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 ที่มีการเปลี่ยนแปลง กับการพยากรณ์ของเกจิอาจารย์ช้าง

ดวงราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 กับการทำนายที่ใครๆ  ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ซึ่ง ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ใครต่อใคร ค่อนข้างให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาย กับการดูดวง หรือว่าทำนายราศีแต่ละราศี แต่สำหรับราศีพิจิก ที่เดือนนี้ มักมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันอย่างมากมาย ที่จะต้องมีการรับมือทุกสิ่ง ว่าจะเป็นเรื่องการเจ็บป่วย  หรือเรื่องอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น ที่ชาวราศีนี้จะต้องมีการจัดการ

 
ดวงราศีพิจิก
 
นับได้ว่าดวงราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ในตอนนี้ เป็นจังหวะที่จะต้องมีการระวังในเรื่องต่าง ๆ ของการเกิดอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วย ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งท่านเองก็น่าจะตกอยู่ในเดือนนี้ ควรที่จะมีการหลีกเลี่ยงในการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ หากจำเป็นจะต้องมีการเดินทางในช่วงเวลาค่ำคืน ก็ควรขับรถแบบไม่ประมาท และมีสติ เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องต่าง ๆ ขึ้นได้ ถือได้ว่าเป็นรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น ถ้าหากคุณเองได้มีการดูดวง หรือทำนายราศีพิจิก ยิ่งไปกว่านี้แล้ว ควรทำบุญให้มากยิ่งขึ้น คงจะมีการบริจาคเลือด ซึ่งแนะนำว่าเดือนนี้ควรหาโอกาสวันละเว้นวัน ทำการบริโภคเนื้อสัตว์ โดยการรับประทานเจ  หรือมังสวิรัติตามที่ท่านเองสะดวก ซึ่งช่วงนี้ เป็นช่วงที่ดวงดาวรง อะไร ๆ ก็จะเกิดขึ้นได้อย่างง่าย ๆ เพียงแค่ท่านเองมีสติก็เพียงพอแล้ว
 
ดังนั้น ดวงราศีพิจิก ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 จึงกลับเป็นดวงที่มีการเปลี่ยนแปลง เป็นเหตุให้คุณต้องพบเจอแต่เรื่องต่าง ๆ  อย่างกว้างขวางกันเลย ทำให้คุณเองจะต้องเตรียมตัวรับมือเข้ากับสิ่งที่จะเกิดขึ้นพร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการทำนายของอาจารย์ ช้าง ที่ท่านเองก็ไม่พลาด