เกาะเสม็ดพร้อมด้วยอ่าวน้อย ๆ ที่มีหลากหลาย

      Comments Off on เกาะเสม็ดพร้อมด้วยอ่าวน้อย ๆ ที่มีหลากหลาย

เกาะเสม็ดเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้นิยมไปเป็นจำนวนมาก ทำเอาให้สถานที่แห่งนี้มีชื่อเสียงเลยก็ว่าได้ เพราะว่าช่วงหน้าร้อนนี้ถ้าใครยังไม่มีที่พักคลายเครียด ก็มาเกาะเสม็ดกันได้เลย ก็เพราะว่ามีสถานที่ต่าง ๆ มากมายไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศ ถ้าได้ชื่อว่าเกาะเสม็ด ก็ต้องมีเกาะเล็ก เกาะน้อย วันนี้เรามาดูกัน ว่าเกาะเสม็ดจะมีเกาะไหนบ้างที่มีนักท่องเที่ยวไปลงเล่นน้ำ พร้อมกับดูบรรยากาศที่งดงาม

 
นับได้ว่าเกาะเสม็ดยังมีสถานที่รอบ ๆให้ผู้เดินทางเข้าเยี่ยมชมมากมาย เช่น อ่าวน้อยหน่า จะเป็นอ่าวเริ่มแรกเลยถ้าอยู่ทางด้านเหนือของเกาะเสม็ด สำหรับอ่าวน้อยหน่านี้ จะเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบความสงบ ไม่มีคนมากนัก มีหาดทรายที่ขาวสะอาด สามารถที่จะลงเล่นน้ำได้แบบสบายใจเลยทีเดียว  ส่วนอีกพื้นที่หนึ่งที่ทำให้ผู้เดินทางติดอกติดใจ นั่นก็คือ หาดทรายแก้ว เป็นหาดทรายเกาะเสม็ด จ.ระยองสีขาว เหมือนประกายแก้ว และมีน้ำทะเลที่ใสน่าลงไปเล่นมาก แถมยังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกได้เช่นกัน อย่างเช่น เล่นบานาน่าโบ๊ท หลังจากที่ได้เล่นน้ำกันสนุกสนาน และเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ก็ต้องหิวกันแล้วที่นี่ก็ยังมีอาหารอร่อย ๆ อีกมากมายให้ผู้เดินทางได้เลือกรับประทาน แถมยัดสด ใหม่เช่นกัน
 
เกาะเสม็ด
ดังนั้นนักท่องเที่ยวคนไทย หรือ คนต่างชาติไม่ควรพลาดกับพื้นที่แห่งนี้ ที่เป็นเหตุให้ผู้พบเห็นหลงใหล ไปกับน้ำทะเล พร้อมกับธรรมชาติของเกาะเสม็ด แต่มิใช่จะมีเพียงเท่านี้ ยังมีอ่าวอีกมากมายที่ทำให้นักเดินทางประทับใจไม่แพ้ สองอ่าวนี้เลย และนี่ก็เป็นสถานที่เที่ยวอีกจังหวัดหนึ่ง ที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกอีกด้วยค่ะ