ความน่าชื่นชมของเกาะเสม็ด พร้อมกับสิ่งที่นักท่องเที่ยวค้นพบอย่างน่าติดอกติดใจ

      Comments Off on ความน่าชื่นชมของเกาะเสม็ด พร้อมกับสิ่งที่นักท่องเที่ยวค้นพบอย่างน่าติดอกติดใจ

สถานที่ท่องเที่ยวของไทย ที่ทำเอานักท่องเที่ยวหลงใหลเป็นอย่างมาก คงไม่พ้นไปจาก เกาะเสม็ด ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีผู้สนใจเป็นจำนวน เนื่องจาก มีกิจกรรมให้ผู้เดินทางได้ร่วมสนุก พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย บนชายหาด หรือในท้องทะเลได้อย่างแน่นอนที่พักเกาะเสม็ดแต่ถึงเช่นใดการมาเที่ยวพักตากอากาศเกาะเสม็ดแห่งนี้  ผู้เดินทางก็จะคงจะได้ค้นเจอความทรงจำดี ๆ อย่างแน่นอน

 

ด้วยลักษณะพร้อมกับความเป็นเอกลักษณ์ของ เกาะเสม็ด ถือว่าเป็นสถานที่แห่งหนึ่ง ที่มีความเชื่อที่ว่า เกาะนี้คือเกาะพระอภัยมณี เนื่องจากเป็นเกาะที่มีหาดขาว ซึ่งหาดที่ขาวละเอียด พร้อมกับยังมีต้นเสม็ดสีแดงพร้อมกับสีขาวอยู่เป็นปริมาณมาก จึงทำเอาสถานที่แห่งนี้ กลายเป็นที่มาของเกาะเสม็ดนั่นเอง ยิ่งกว่านั้นเกาะเสม็ด ยังถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำเอาผู้เดินทางต่างพากันหลงใหล ไปพร้อมกับธรรมชาติที่เย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ไปกับบรรยากาศที่พบเจอ ที่ดูเหมือนว่าผู้เดินทางจะชอบกันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ หรือจะเป็นพนักงานที่ต้อนรับผู้เดินทาง ได้เป็นอย่างดีไม่แพ้สถานที่เที่ยวอื่น ๆ เลย  ส่วนใหญ่แล้วพื้นที่แห่งนี้ จะเป็นเกาะภูเขาพร้อมกับมีป่าให้เห็นอย่างชัดเจน พร้อมกับยังเป็นแหล่งที่พักอาศัยของชาวบ้านเช่นกันเที่ยวเกาะเสม็ดเกาะเสม็ดเป็นเสน่ห์ที่สามารถหมัดใจผู้เดินทางได้เป็นอย่างดี ทำเอาที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ของชาวต่างประเทศและชาวไทย

 

พร้อมกับด้วยความสะดวกที่เกาะเสม็ดมี ผู้เดินทางส่วนใหญ่จึงชื่นชอบ โดยเฉพาะถ้าใครได้มาพักผ่อน พร้อมกับบรรยากาศอย่างเกาะเสม็ดแล้วล่ะก็ จะได้ความสงบ พร้อมกับได้พบเห็นริมหาดที่สวยงามและน้ำทะเลที่ดูใสสะอาด เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำของผู้เดินทาง แต่ไม่ว่าเช่นใด ถ้าผู้เดินทางได้พลาดกับการเที่ยวครั้งนี้ ก็จะอยากมาเที่ยวที่แห่งนี้อย่างแน่นอน ในการเดินทางก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงนั่งเรือก็ราวๆครึ่งชั่วโมง ค่าโดยสารก็อยู่ที่ 50 บาทเพียงเท่านั้นเอง