อินทัช รีสอร์ท (In Touch Resort) | ที่พักติดหาดบนเกาะเต่า

อินทัช รีสอร์ท (In Touch Resort) ที่พักติดหาด บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณหาดทรายรี เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายห่างจากท่าเรือแม่หาดด้วยระยะการเดินเพียง 5 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พัก ของ อินทัช รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ อินทัช รีสอร์ท

อินทัช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลแบบ 2 ห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, สตูดิโอมาตรฐาน เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักของ อินทัช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา อินทัช รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสอากาศที่แสนสดชื่นเย็นสบาย และวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ดำน้ำ พายเรือ โต้คลื่น ตกปลา และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้อินทัช รีสอร์ท ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวแม่หาด, จุดดำน้ำซากเรือจม, แหลมเทียน, อ่าวโตนด, เกาะนางยวน, ทรายรี พลาซ่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากอินทัช รีสอร์ท

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/inTouchResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก อินทัช รีสอร์ท : โทร 077456514
จุดเด่นของรีวิว : อินทัช รีสอร์ท ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดชิลล์ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : InTouch Resort