ที่พัก : ดรีม แฟคทอรี โฮเทล (Dream factory hotel) | ที่พักอุดรธานี ดีไซน์เก๋ไก๋ สุดชิค

ที่พัก ดรีม แฟคทอรี โฮเทล (Dream factory hotel) ดีไซน์ที่พักสุดเก๋ไก๋ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินอุดรธานี อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ดรีม แฟคทอรี โฮเทล อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดเท่ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดูเพล็กซ์สำหรับสี่ท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักของ ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแสดงดนตรีสด แกลเลอรีจัดแสดงงานศิลปะ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องเล่นเกม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ ดรีม แฟคทอรี โฮเทล นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, ยูดีทาวน์, สวนสาธารณะหนองสิม, สวนน้ำเพลย์พอร์ต อุดรธานี, ศาลเจ้าปู่-ย่า, ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/dreamfactoryhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ดรีม แฟคทอรี โฮเทล : โทร 098 392 9196
จุดเด่นของรีวิว : ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ที่พักสุดชิคบรรยากาศสุดโคซี่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Dream factory hotel

Leave a Reply

Your email address will not be published.