สาครินทร์วัลเล่ย์ (Sakarin valley resort) | ที่พักกาญจนบุรี ดีไซน์สไตล์อังกฤษ

สาครินทร์วัลเล่ย์ (Sakarin valley resort) ที่พักออกแบบดีไซน์ในสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ในอำเภอเมืองกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ สาครินทร์วัลเล่ย์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก สาครินทร์วัลเล่ย์ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

สาครินทร์วัลเล่ย์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน, วิลลาสุพีเรียร์, ห้องสำหรับครอบครัว ริมสระว่ายน้ำ และห้องเตียงควีนไซส์พร้อมวิวสระน้ำหรือวิวสวนหย่อม เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ สาครินทร์วัลเล่ย์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา สาครินทร์วัลเล่ย์ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ รอบบริเวณที่พัก รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ สาครินทร์วัลเล่ย์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, วัดถ้ำเขาปูน, พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, วัดถ้ำพุหว้า, ต้นไม้ยักษ์กาญจนบุรี, สวนน้ำ West Wonder ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก สาครินทร์วัลเล่ย์

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sakarinvalley/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก สาครินทร์วัลเล่ย์ : โทร 086 160 0996
จุดเด่นของรีวิว : สาครินทร์วัลเล่ย์ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sakarin valley resort & restaurant

Leave a Reply

Your email address will not be published.