สาครินทร์วัลเล่ย์ (Sakarin valley resort) | ที่พักกาญจนบุรี ดีไซน์สไตล์อังกฤษ

สาครินทร์วัลเล่ย์ (Sakarin valley resort) ที่พักออกแบบดีไซน์ในสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ในอำเภอเมืองกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ สาครินทร์วัลเล่ย์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก สาครินทร์วัลเล่ย์ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

สาครินทร์วัลเล่ย์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน, วิลลาสุพีเรียร์, ห้องสำหรับครอบครัว ริมสระว่ายน้ำ และห้องเตียงควีนไซส์พร้อมวิวสระน้ำหรือวิวสวนหย่อม เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ สาครินทร์วัลเล่ย์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา สาครินทร์วัลเล่ย์ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ รอบบริเวณที่พัก รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ สาครินทร์วัลเล่ย์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, วัดถ้ำเขาปูน, พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, วัดถ้ำพุหว้า, ต้นไม้ยักษ์กาญจนบุรี, สวนน้ำ West Wonder ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก สาครินทร์วัลเล่ย์

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sakarinvalley/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก สาครินทร์วัลเล่ย์ : โทร 086 160 0996
จุดเด่นของรีวิว : สาครินทร์วัลเล่ย์ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sakarin valley resort & restaurant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โรงแรม รีสอร์ท

ที่พัก : ดรีม แฟคทอรี โฮเทล (Dream factory hotel) | ที่พักอุดรธานี ดีไซน์เก๋ไก๋ สุดชิค

ที่พัก ดรีม แฟคทอรี โฮเทล (Dream factory hotel) ดีไซน์ที่พักสุดเก๋ไก๋ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินอุดรธานี อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ดรีม แฟคทอรี โฮเทล อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดเท่ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดูเพล็กซ์สำหรับสี่ท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักของ ดรีม แฟคทอรี โฮเทล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

อินทัช รีสอร์ท (In Touch Resort) | ที่พักติดหาดบนเกาะเต่า

อินทัช รีสอร์ท (In Touch Resort) ที่พักติดหาด บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณหาดทรายรี เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายห่างจากท่าเรือแม่หาดด้วยระยะการเดินเพียง 5 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พัก ของ อินทัช รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ อินทัช รีสอร์ท อินทัช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลแบบ 2 ห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, สตูดิโอมาตรฐาน เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักของ อินทัช […]

Read More