ครม.เคาะแล้ว ! เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เปิดเพิ่มอีก 1.5 ล้านสิทธิ์ ขยายเวลาถึง ก.ย. 2565

ครม.เห็นชอบ โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เปิดเพิ่มอีก 1.5 ล้านสิทธิ์
ขยายเวลาใช้สิทธิ์ถึงเดือนกันยายน 2565

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบตามมติของคณะกรรมการบริหารสถานการณ์เศรษฐกิจ (ศบศ.) ที่เสนอให้ขยายสิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เปิดสิทธิ์เพิ่มอีก 1.5 ล้านสิทธิ์ จากเดิมที่โครงการนี้มีการใช้สิทธิ์เต็ม 2 ล้านสิทธิ์ ไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2565 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังคงใช้สิทธิ์คูปองอาหาร และค่าเครื่องบินได้ตามเดิม โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ และขยายเวลาจากที่หมดเขตในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ขยายไปถึง 30 กันยายน 2565 เช่นกัน

รายละเอียดโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

  • ส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก 40% ของราคาห้องพัก/ห้อง/คืน แต่ไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน (จำกัดสิทธิ์คนละไม่เกิน 10 ห้อง หรือ 10 คืน รวมตลอดโครงการ)
  • ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว สูงสุด 600 บาท/ห้อง/คืน ผู้ร่วมโครงการจะได้รับคูปองอาหาร/ท่องเที่ยว วันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17.00 น. ของวันเช็คอิน และคูปองจะหมดอายุเวลา 23.59 น. ของวันเช็คเอาท์ สำหรับวิธีการใช้คูปองนั้น ประชาชนจะชำระ 60% และรัฐบาลช่วยจ่าย 40% ผ่านการตัดเงินจากคูปอง
  • สนับสนุนค่าเดินทางโดยเครื่องบิน รวมทั้งโครงการ 6 แสนสิทธิ์ ผู้ร่วมโครงการมีสิทธิได้รับการคืนเงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบิน 2 สิทธิ์ผู้โดยสาร ต่อ 1 ห้องโรงแรมที่จอง โดยรัฐบาลช่วยจ่าย 40% แต่ไม่เกิน 3,000 บาทต่อผู้โดยสาร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ข่าวสารการท่องเที่ยว

สเปน ยกเลิกมาตรการควบคุมโควิด-19 สำหรับนักเดินทางจากทั่วโลก เริ่ม 21 ตุลาคม 2565

ล่าสุดก็มาถึงคิวของประเทศ สเปน ที่ยกเลิกข้อจำกัดโควิดก่อนเข้าประเทศ ให้แก่นักเดินทางจากทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป หลังจากที่ประเทศต่างๆก็ได้เริ่มทยอยผ่อนคลายมาตรการการเดินทางกันเรื่อยๆ ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2565 สเปนได้ยกเลิกมาตรการควบคุมโควิด-19 สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากประเทศนอกสหภาพยุโรปแล้ว ส่งผลให้นักเดินทางจากทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย สามารถเดินทางเข้าสเปนได้โดยไม่ต้องแสดงใบรับรองการฉีดวัคซีน หรือผลตรวจโควิด-19 อีกต่อไป โดยการผ่อนคลายกฎการเข้าประเทศสำหรับนักเดินทางจากประเทศนอกสหภาพยุโรปนี้ เป็นการตัดสินใจที่เกิดขึ้นหลังจากพิจารณาสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศและทั่วโลกที่มีแนวโน้มดีขึ้น รวมไปถึงอัตราการฉีดวัคซีนที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศแถบยุโรป โดยเฉพาะในสเปนที่มีผู้รับวัคซีนครบโดสแล้ว 86% รวมถึงผู้ที่ฉีดเข็มกระตุ้นอีก 66.3%

Read More
ข่าวสารการท่องเที่ยว

เตรียมพบกับงาน Pattaya Music Festival 2022 เทศกาลดนตรีริมชายหาด ตลอดเดือนสิงหาคม

กลับมาอีกครั้งสำหรับงาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022 เทศกาลดนตรี ที่ได้กำหนดการจัดงานใหม่ล่าสุด อิ่มจุใจตลอดทั้งเดือนสิงหาคมกันอย่างแน่นอน พร้อมเข้าชมฟรีและพบกับศิลปินมากมาย อาทิ LAZYLOXY, CLASH, POTATO, Season Five, Lipta, Tattoo Colour, Getsunova, Cocktail, Klear และ Big ass เป็นต้น ตารางงาน Pattaya Music Festival 2022 ศุกร์ 5 สิงหาคม 2565 (3 เวที) เวทีหาดพัทยากลาง 2PLENG + YEAN / No One Else / ปาล์มมี่ / เอ๊ะ จิรากร / SLOT MACHINE เวทีหาดพัทยาเหนือ (โค้งดุสิต) อิมเมจ […]

Read More
ข่าวสารการท่องเที่ยว

“สวนนงนุชพัทยา” ขยายโปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2565 นี้

“สวนนงนุชพัทยา” ขยายโปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 140 ซม. สามารถเข้าชมสวนฟรี! ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปเข้าชมสวนฟรีทุกวันศุกร์ เติมความสุขให้กับครอบครัวในช่วงค่าครองชีพสูง นักท่องเที่ยวที่มาสามารถเยี่ยมชมสวนสวยบนพื้นที่ 1,700 ไร่ และสวนสวยมากกว่า 40 สวน อาทิเช่น สวนลอยฟ้า, สวนกระถาง, สวนตะบองเพชร, หุบเขาไดโนเสาร์, เนิร์สเซอรี่ไม้ภายในและพันธุ์ไม้หายาก และยังมีกิจกรรม ให้นักท่องเที่ยว ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย เช่น การซื้ออาหารให้ปลาช่อนอเมซอน, ป้อนกล้วยน้องช้าง ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย เรื่องควบคุมโรคติดต่อ สร้างความมั่นใจกับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาเยี่ยมชม ว่าปลอดภัยสะอาดและสบายใจในมาตรฐานการให้บริการ สวนนงนุชพัทยาเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00 น. – 18.00 น. และชมการแสดงช้างแสนรู้ได้ทุกวันหยุดเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ และยังมีกิจกรรม ให้นักท่องเที่ยว ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย

Read More